VPF hoãn trận Quế Ngọc Hải đối đầu tiến Linh vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trung tâm thể thao Viettel đã có công văn gửi VPF về việc hoãn trận đấu vòng 3 V-League 2021 giữa CLB Viettel và Bình Dương, khiến Tiến Linh lỡ cơ hội đối đầu đàn anh Quế Ngọc Hải.
Tiến Linh và Tô Văn Vũ vui mừng sau khi "bắn hạ" CLB Hà Nội /// Minh Tú Tiến Linh và Tô Văn Vũ vui mừng sau khi "bắn hạ" CLB Hà Nội - Minh Tú
Tiến Linh và Tô Văn Vũ vui mừng sau khi "bắn hạ" CLB Hà Nội
Minh Tú
Như vậy, ngay sau khi nhận được văn bản của UBND TP.Đà Nẵng yêu cầu hoãn trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, VPF và Ban điều hành V-League 2021 đã phải hoãn cuộc đối đầu giữa Tiến Linh và Quế Ngọc Hải.
Trước đó, VPF đã hoãn trận đấu giữa đội Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM vì dịch Covid-19 bùng phát ở tỉnh Quảng Ninh. Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội khi phát hiện những trường hợp dương tính với Covid-19 ở thành phố hoa phượng đỏ.
Như vậy, tổng cộng đến thời điểm này đã có 4 trận đấu thuộc vòng 3 V-League 2021 bị hoãn, gồm các cặp đấu giữa các đội bóng Hải Phòng - Hà Nội, Viettel - Bình Dương, Than Quảng Ninh - TP.HCM và Đà Nẵng - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 
VPF hoãn trận Quế Ngọc Hải đối đầu tiến Linh vì Covid-19 - ảnh 1

Viettel đang gặp khó khăn ở giai đoạn đầu V-League 2021

Minh Tú

Thậm chí với tình hình dịch Covid-19 biến thể mới đang bùng phát nhanh và nguy hiểm, không loại trừ VPF và Ban điều hành V-League 2021 sẽ phải tính toán hoãn thêm một số trận thuộc vòng 3.
Trận Viettel - Bình Dương bị hoãn sẽ là sự tiếc nuối cho đội khách, sau khi Tiến Linh và các đồng đội vừa quật ngã CLB Hà Nội rất đẹp mắt, tràn đầy khí thế rời thủ đô Hà Nội với 6 điểm trọn vẹn sau 2 trận, nhờ hiệu ứng tích cực từ cuộc cách mạng lối chơi của HLV Phan Thanh Hùng.
Trong khi đó, đây có thể xem là tin vui trong cái rủi cho Quế Ngọc Hải và các cầu thủ Viettel, khi họ chưa đạt thể trạng tốt nhất và sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị. Rõ ràng với điểm rơi chưa đúng lúc, việc tránh được Tiến Linh và các đồng đội lúc này vẫn tốt hơn cho Viettel.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).