World Cup 2022: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng

6 Thanh Niên Online
Sáng 8.6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa gửi lời chúc mừng và thăm hỏi, động viên đến đội tuyển Việt Nam vì chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển Indonesia ở trận lượt về vòng loại World Cup 2022.
 
HLV Park Hang-seo và các học trò  /// ẢNH: NGỌC LINH HLV Park Hang-seo và các học trò - ẢNH: NGỌC LINH
HLV Park Hang-seo và các học trò
ẢNH: NGỌC LINH
 
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc toàn đội đội tuyển Việt Nam tiếp tục đoàn kết, không chủ quan, có sự chuẩn bị chu đáo, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất các trận đấu tiếp theo. Bên cạnh sự quan tâm, thăm hỏi, chúc mừng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tặng thưởng toàn đội 1 tỉ đồng. Như vậy đến thời điểm này, đội tuyển Việt Nam đã được thưởng 2 tỉ đồng vì còn có 1 tỉ đồng tiền thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Dấu ấn của Xuân Trường trong chiến thắng 4 sao của Việt Nam trước Indonesia

Còn rạng sáng nay, khi xem qua ti vi trận đấu của đội tuyển Việt Nam, vui mừng vì kết quả mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành được, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng đã gọi điện sang UAE, biểu dương và chúc mừng toàn thể đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời sau hai năm trở lại.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng biểu dương Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chỉ đạo và triển khai công tác chuẩn bị tốt cho đội tuyển. Chủ tịch nước mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy tinh thần Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo để mang lại thành tích tốt nhất hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
World Cup 2022: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thưởng đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam luôn đem đến niềm vui lớn cho người hâm mộ

ẢNH: NGỌC LINH

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu nức lòng người hâm mộ cả nước.
Sự quan tâm của các lãnh đạo cấp cao đối với bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển Việt Nam nói riêng là sự cổ vũ tinh thần hết sức to lớn, giúp thầy trò HLV Park Hang-seo từng bước chinh phục các mục tiêu lớn. Với cá nhân HLV Park Hang-seo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc luôn dành cho vị HLV đầy tài năng đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tình cảm sâu sắc, sự tin yêu và trân trọng.

Rợn người! Cầu thủ Indonesia vào bóng thô bạo khi thi đấu với Việt Nam

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Phong

Vân Phong

Chân thành cảm ơn Chủ Tịch nước mình !
Văn Minh

Văn Minh

Là người dân tôi rất phấn khởi và mừng khi lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn quan tâm tới mọi hoạt động của nước nhà trên tất cả các lĩnh vực. Đó là điều tuyệt vời với người dân cả nước, bản thân tôi mong muốn bất kỳ người con Việt Nam nào là cá nhân hay tập thể khi làm cho lá cờ Tổ quốc tung bay trên trường quốc tế là được thưởng để khích lệ, để khuyến khích.
So***@gmail.com

So***@gmail.com

Quá tuyệt vời tuyển Việt nam 🇻🇳, tôi ở Úc thức từ 2h30 để xem đến hết trận. Chúc toàn đội khỏe!
tinh pham

tinh pham

Đội Indo đá võ trên sân bóng . Nếu tôi là trọ lý của Thầy Park nên cho các cầu thủ học võ trước khi thi đấu đội Indo
Văn Minh

Văn Minh

Tôi có thấy các cầu thủ luôn chủ động thủ hoặc né đòn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm