World Cup 2022: Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam không say sưa với chiến thắng

1 Thanh Niên Online
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, ban huấn luyện và cá nhân huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo sau chiến thắng ngọt ngào 4-0 trước Indonesia.
Văn Thanh là người ấn định tỷ số 4-0 trước Indonesia /// Ngọc Linh Văn Thanh là người ấn định tỷ số 4-0 trước Indonesia - Ngọc Linh
Văn Thanh là người ấn định tỷ số 4-0 trước Indonesia
Ngọc Linh
Trong thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính viết: “Nhân dân và người hâm mộ bóng đá cả nước rất vui mừng trước kết quả thi đấu tuyệt vời của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển của chúng ta thi đấu xuất sắc, giành thắng lợi rất thuyết phục trước một đội bóng lớn trong khu vực, tiếp tục vị trí dẫn đầu bảng đấu, mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước.
World Cup 2022: Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam không say sưa với chiến thắng - ảnh 1
Chiến thắng này là kết quả của tinh thần đoàn kết, đấu pháp, chiến thuật hợp lý, trình độ kỹ thuật cá nhân, bản lĩnh, ý chí, nghị lực và tinh thần thể thao cao thượng, được hun đúc từ nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và là ý chí vươn lên mạnh mẽ qua các thời kỳ của con người Việt Nam ở từng lĩnh vực. Kết quả này là thành quả của quá trình nỗ lực trong tập luyện, quyết tâm trong thi đấu của cả đội tuyển dưới sự chỉ đạo trực tiếp của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới.
World Cup 2022: Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam không say sưa với chiến thắng - ảnh 2
Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào ta ở trong nước, ở nước ngoài, tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, ban huấn luyện và cá nhân huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.
Các trận đấu tiếp theo còn nhiều khó khăn, thách thức, người hâm mộ cũng như nhân dân cả nước mong muốn đội tuyển không chủ quan, say sưa với thắng lợi, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, phát huy thành tích đã đạt được và niềm tin chiến thắng vì màu cờ, sắc áo của quốc gia, dân tộc, quyết tâm thi đấu đạt kết quả cao nhất, đáp lại niềm tin và tình yêu của đồng bào ta ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúc toàn thể đội tuyển mạnh khỏe, thành công và chiến thắng”.
World Cup 2022: Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam không say sưa với chiến thắng - ảnh 3
Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu tốt trước tuyển Malaysia với một số cầu thủ nhập tịch. Họ đã thất bại nặng nề trước tuyển UAE nên sẽ quyết chiến với chúng ta vào ngày 11.6. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp chủ nhà UAE và được dự đoán sẽ là trận chung kết của bảng G nhằm xác định đội nhất bảng đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son

Son

Đá với U23 Indo thì thắng là đương nhiên rồi, chờ đá với Malai và UAE xem, chắc chắn thua và ngậm ngùi chia tay giải đấu sớm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm