Nóng: Hủy giải VBA Tip-Off Cup 2021 vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Người hâm mộ bóng rổ Việt Nam lỡ cơ hội xem các đội bóng làm nóng cho giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) khi giải bóng rổ Cup VBA mở rộng 2021 (VBA Tip-Off Cup) bị hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
VBA Tip-Off Cup phải hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 /// Minh Tân VBA Tip-Off Cup phải hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 - Minh Tân
VBA Tip-Off Cup phải hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Minh Tân
Hôm nay, VBA phát thông báo hủy giải VBA Tip-Off Cup 2021 vốn dự kiến diễn ra từ 16 - 23.5, được xem là giải đấu khởi động trước mùa VBA 2021 để các câu lạc bộ định hình và thử nghiệm đa dạng lối đánh cho đội hình mới.
Nóng: Hủy giải VBA Tip-Off Cup 2021 vì Covid-19 - ảnh 1

Người hâm mộ lỡ cơ hội xem các cầu thủ làm nóng cho giải VBA 2021

VBA

Thông báo từ VBA cụ thể như sau: “Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn cả nước, thực hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh của Chính phủ và chỉ đạo của UBND TP.HCM theo công văn số 1345/UBND-VX về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19 .
Sau quá trình thảo luận thống nhất cùng Hội đồng VBA, được sự chấp thuận của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, Ban Điều hành VBA ra quyết định chính thức hủy bỏ các hoạt động tổ chức liên quan đến giải Bóng rổ Cup VBA Mở rộng 2021 (The VBA Tip-Off Cup) dự kiến diễn ra từ ngày 16 - 23.5.
Nóng: Hủy giải VBA Tip-Off Cup 2021 vì Covid-19 - ảnh 2

Giải VBA Tip-Off Cup phải hủy vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Minh Tân

Đây là một quyết định hết sức khó khăn, khi đây là năm đầu tiên Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng rổ Việt Nam giới thiệu VBA Tip-Off Cup đến với người hâm mộ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt sức khoẻ cộng đồng, sự an toàn của các vận động viên, ban huấn luyện và thành viên ban tổ chức là ưu tiên hàng đầu và chọn cách huỷ bỏ giải đấu. VBA rất hy vọng có thể mang giải đấu quay trở lại trong thời gian sớm nhất khi tình hình ổn định trở lại”.
Hủy VBA Tip-Off Cup nhưng thời gian tổ chức chính thức của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021 dự kiến vẫn sẽ diễn ra từ ngày 4.6 - 31.8.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm