Tuyển Anh dính 3 cáo buộc từ UEFA trước trận chung kết EURO 2020

3 Thanh Niên Online
Trước trận chung kết gặp tuyển Ý vào lúc 2 giờ ngày 12.7 (giờ Việt Nam), đội tuyển Anh dính 3 cáo buộc từ UEFA và có thể họ sẽ bị phạt vì những điều này.
Thủ môn Kasper Schmeichel bị chiếu tia laser vào mắt trước khi bắt quả 11 m /// Reuters Thủ môn Kasper Schmeichel bị chiếu tia laser vào mắt trước khi bắt quả 11 m - Reuters
Thủ môn Kasper Schmeichel bị chiếu tia laser vào mắt trước khi bắt quả 11 m
Reuters
Cơ quan kiểm soát Đạo đức và Kỷ luật của UEFA (CEDB) đang xem xét để ra phán quyết với Liên đoàn bóng đá Anh và tuyển Anh về việc để xảy ra những sự cố không hay trong trận Anh thắng Đan Mạch 2-1 ở bán kết.

Anh đại chiến Ý tại chung kết Euro 2020 và những điều cần biết

Trước hết, đó là việc để người hâm mộ trên sân chiếu tia laser vào mắt thủ thành Kasper Schmeichel (Đan Mạch) khi thủ môn này chuẩn bị bắt quả phạt 11 m của Harry Kane.
Bên cạnh đó, UEFA còn đưa ra cáo buộc với Anh vì người hâm mộ la ó khi Quốc ca Đan Mạch được cử lên. Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Anh và tuyển Anh còn dính rắc rối khi người hâm mộ đốt pháo sáng trong sân Wembley.
Thông báo từ UEFA cho biết: “Thủ tục kỷ luật đã được kích hoạt sau trận bán kết UEFA EURO 2020 giữa Anh và Đan Mạch (2-1), diễn ra vào ngày 7.7 tại sân vận động Wembley, London. Vụ việc sẽ được Cơ quan Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật UEFA (CEDB) xử lý theo đúng trình tự”.
Tuyển Anh dính 3 cáo buộc từ UEFA trước trận chung kết EURO 2020 - ảnh 1

HLV tuyển Anh tự tin trước trận gặp Ý

Reuters

"Tam sư" có thể sẽ bị phạt vì các lỗi vi phạm, nhưng tuyển Anh vẫn đang hướng đến trận chung kết vào ngày 12.7 tới. Ý sẽ là chướng ngại cuối cùng để Anh có thể lần đầu tiên vô địch EURO.
Nói về trận đấu quan trọng này, HLV trưởng tuyển Anh, Southgate bày tỏ: "Tôi rất tự hào về các cầu thủ. Trước mắt chúng tôi chỉ còn một trận chiến cuối cùng và tôi tin toàn đội sẽ làm tốt”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Pham phu

Cuong Pham phu

Tự hào cái gì ông ơi ! Không có bàn tay đen và trọng tài cùng công nghệ VAR giúp sức, thì còn lâu mới thắng được Đan Mạch.
Huynh thanh hai

Huynh thanh hai

Tất cả đã được dàn xếp, chung kết tại Wembley mà ko có Anh thì ai mà đi xem. rồi kèo sao mà hấp dẫn được . trái PK có cả VAR mà trọng tài còn ko thèm ra nhìn Var board là hiểu.
đó là 1 vụ cướp giữa ban ngày
phạm trung liệt

phạm trung liệt

Đan Mạch mới xứng đáng vào chung kết, công lý bị đánh cắp bởi trọng tài quá thiên vị cho đội tuyển Anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm