Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính

0 Thanh Niên Online
Tay vợt xinh đẹp 26 tuổi người Canada Eugenie Bouchard đã nhận hàng triệu email xin làm bạn trai chỉ vài ngày sau khi đăng tải một dòng tâm trạng trên trang cá nhân của mình.
Vẻ đẹp "hút hồn" của hoa khôi quần vợt Bouchard /// Instagram nhân vật Vẻ đẹp "hút hồn" của hoa khôi quần vợt Bouchard - Instagram nhân vật
Vẻ đẹp "hút hồn" của hoa khôi quần vợt Bouchard
Instagram nhân vật
Sự việc bắt đầu cách đây vài ngày khi Bouchard đã đăng tải một dòng trạng thái “gây sốt” cho hàng triệu fan hâm mộ trên trang cá nhân có 2 triệu người theo dõi của mình: “Tôi không phàn nàn, nhưng sẽ vui hơn nếu có bạn trai bên cạnh trong lúc này”.
Ngay lập tức ngoài rất nhiều câu trả lời cho dòng trạng thái này, hòm thư mail của Bouchard cũng tràn ngập những email xin được ứng cử trở thành bạn trai của tay vợt nóng bỏng sinh năm 1994. "Các bạn đang gửi những thứ gọi là hồ sơ hẹn hò đến email của tôi. Thôi nào, hãy dừng chuyện này lại!", Bouchard tỏ ra hối hận.
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 1

Bouchard chụp ảnh "tự sướng" trong thời gian tự cách ly

Instagram nhân vật

Một lần nữa những fan đã thắc mắc: "Cô có nhận được chúng không? Hãy nói với quản lý rằng những bản sơ yếu lý lịch đó không dành cho anh ta". Một fan khác cho biết: "Trong quãng thời gian nghỉ vì dịch, hãy đọc chúng để giết thời gian".
Ngoài vẻ đẹp và thân hình quyến rũ của mình, Bouchard còn là tay vợt Canada đầu tiên lọt vào trận chung kết một giải Grand Slam tại Wimbledon 2014. Ngoài ra cô còn vào đến bán kết giải Úc mở rộng và Pháp mở rộng cũng trong năm 2014 này để lọt vào tốp 5 thế giới.
Những hình ảnh "thả thính" của Bouchard trên trang cá nhân:
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 2
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 3
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 4
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 5
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 6
Hoa khôi quần vợt Bouchard gặp rắc rối vì trò thả thính - ảnh 7
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm