Ronaldo đua nước rút với con trai

0 Thanh Niên Online
Ronaldo đang hướng con trai mình thành cầu thủ chuyên nghiệp giống như anh khi luôn để cậu bé cùng tập luyện chung với mình.
Ronaldo và con trai thường xuyên tập luyện cùng nhau /// Ảnh chụp màn hình Ronaldo và con trai thường xuyên tập luyện cùng nhau - Ảnh chụp màn hình
Ronaldo và con trai thường xuyên tập luyện cùng nhau
Ảnh chụp màn hình
Mới đây, khi tập luyện tại Juventus để chuẩn bị cho Serie A trở lại, Ronaldo đã tập luyện chung với cậu con trai cả của mình là Cristiano Jr.
Trong clip được CLB Juventus đăng tải, đã quay cảnh 2 bố con Ronaldo thay phiên nhau đua nước rút. Nhìn những bước chạy tốc độ thoăn thoắt của Cristiano Jr, có thể thấy cậu bé này cũng có những tố chất như cha của mình.
Ronaldo đua nước rút với con trai - ảnh 1

Con trai Ronaldo có những tố chất giống cha mình

Ảnh chụp màn hình

Với việc được cha huấn luyện ngay từ nhỏ, Cristiano Jr được kỳ vọng sẽ nối nghiệp cha để trở thành một tên tuổi lớn của bóng đá thế giới trong tương lai.

Những bước chạy "sao y bản chính" của con trai Ronaldo

Ronaldo kỳ vọng Serie A nhanh chóng trở lại để anh có thể cùng ra sân chinh chiến với Juventus nhằm đăng quang ngôi vô địch. Hiện sau 26 vòng đấu, Juventus đang dẫn đầu với 63 điểm hơn Lazio xếp kế 1 điểm. Chính phủ Ý sẽ họp với Liên đoàn bóng đá Ý và ban tổ chức Serie A vào ngày 28.5 để bàn việc để giải này thi đấu trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm