'Sharapova của làng bơi lội' Angelika Timanina trở lại đầy bất ngờ và tham vọng

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian giã từ sự nghiệp, ‘Maria Sharapova của làng bơi lội’ Angelika Timanina sẽ trở lại trong một vai trò hoàn toàn khác nhưng cũng đầy tham vọng.
‘Maria Sharapova của làng bơi lội’ Angelika Timanina khoe thân hình đẹp /// Instagram nhân vật ‘Maria Sharapova của làng bơi lội’ Angelika Timanina khoe thân hình đẹp - Instagram nhân vật
‘Maria Sharapova của làng bơi lội’ Angelika Timanina khoe thân hình đẹp
Instagram nhân vật
Trong lần trở lại này, nhà vô địch Olympic người Nga Angelika Timanina không giấu tham vọng tiếp nối Maria Sharapova để trở thành đại sứ cho các thương hiệu và người giỏi nhất trong mong thể thao mà mình thi đấu.
Chín năm sau khi là đầu tàu dẫn dắt đội tuyển bơi lội đồng đội Nga đến với tấm HCV tại Thế vận hội London 2012, vận động viên 30 tuổi sẽ trờ lại tại Olympic Tokyo 2021 khi đại dịch Covid-19 bị đẩy lùi.
'Sharapova của làng bơi lội' Angelika Timanina trở lại đầy bất ngờ và tham vọng - ảnh 1

Timanina trở thành vận động viên lướt ván

Instagram nhân vật

Lần trở lại này sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác lạ được cô nàng xinh đẹp viết nên. Kể từ sau khi chia tay sự nghiệp bơi lội vào năm 2016, Timanina bắt đầu làm quen với lướt sóng và có sự thăng tiến vượt bậc giúp cô trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho đội tuyển lướt sóng Nga tại Olympic Tokyo.
Bên cạnh đó, ‘mỹ nhân bơi lội’ cũng xây dựng tên tuổi của mình bằng các hình ảnh quyến rũ và nóng bỏng trên Instagram. Với hơn 160.000 người theo dõi, Timanina nổi lên như là một trong những vận động viên thể thao nổi tiếng ở Nga. Học hỏi từ Maria Sharapova, người đã lập kỷ lục là vận động viên nữ có thu nhập cao nhất trong 11 năm liên tiếp, Timanina cũng trở thành gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng cao cấp trong nước.
'Sharapova của làng bơi lội' Angelika Timanina trở lại đầy bất ngờ và tham vọng - ảnh 2

Thân hình cực chuẩn của Timanina

Instagram nhân vật

Ngay cả khi cấm thi đấu vì xét nghiệm dương tính với chất bị cấm, Sharapova vẫn là một trong 10 vận động viên nữ kiếm tiền hàng đầu trên hành tinh vào năm 2018 và 2019. Chính điều này đã thôi thúc Timanina nghiêm túc đầu tư về hình ảnh của mình. Đó cũng là lý do cô từ chối những lời đề nghị chụp ảnh khoả thân theo phong cách Playboy.
Timanina không giấu tham vọng: “Khi tôi rời khỏi đường đua xanh, tôi bắt đầu hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Tôi đã thuê hẳn một người làm PR với mong muốn phát triển vượt ra khỏi nước Nga. Tôi muốn trở thành một nhân vật truyền thông để có thể kiếm tiền từ đó. Tôi muốn được giống như Maria Sharapova để được xuất hiện cùng các thương hiệu cao cấp như Dior hay Armani.”
'Sharapova của làng bơi lội' Angelika Timanina trở lại đầy bất ngờ và tham vọng - ảnh 3

Timanina từng từ chối những lời đề nghị chụp ảnh khỏa thân

Instagram nhân vật

Buộc phải giã từ tình yêu với bơi loại khi dính một loạt chấn thương buộc Timanina phải rút khỏi Olympic 2016 và giã từ sự nghiệp khi chỉ mới 26 tuổi. Một định hướng mới, một hướng đi mới hy vọng sẽ giúp nữ vận động viên xinh đẹp này bước thêm một bước đến đỉnh của danh vọng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm