‘Trùm’ phá World Cup và Champions League ‘xúi’ người khác đại náo trận Super Bowl

0 Thanh Niên Online
Anh chàng Vitaly Zdorovetskiy, bạn trai cũ của người đẹp Kinsey Wolanski, vốn là cặp đôi ‘trùm’ phá đám các trận đấu tại World Cup cũng như chung kết Champions League năm 2019, vừa tổ chức đại náo trận Super Bowl ở Mỹ.
Vitaly Zdorovetskiy (trái) tổ chức phá đám trận Super Bowl /// AFP Vitaly Zdorovetskiy (trái) tổ chức phá đám trận Super Bowl - AFP
Vitaly Zdorovetskiy (trái) tổ chức phá đám trận Super Bowl
AFP
Trước đây, cặp đôi Vitaly Zdorovetskiy và Kinsey Wolanski đã không ít lần bị bắt vì đột nhập xuống sân ở các trận đấu tại các kỳ World Cup 2014 ở Brazil và 2018 tại Nga.
Ngoài ra, sự kiện gây chú ý nhất là người đẹp Kinsey Wolanski từng được bạn trai Vitaly Zdorovetskiy hậu thuẫn lách các chốt an ninh để lọt xuống sân đại náo trận chung kết Champions League giữa TottenhamLiverpool tại sân Metropolitano ở Madrid, Tây Ban Nha năm 2019.
Từ đó, cặp đôi này dù có nhiều ấp ủ phá đám tiếp các sự kiện thể thao khác nhưng đều bất thành, vì an ninh ở các sự kiện được thắt chặt cũng như giới chức đã nhận diện được họ.
Ngoài ra, từ năm 2020 do tình hình đại dịch Covid-19 căng thẳng cũng khiến cặp đôi nổi tiếng này khó hành động bởi những điều luật nghiêm ngặt có thể bị phạt tù nếu “phá đám” sự kiện nơi công cộng.
Thế nhưng, điều không ngờ đã xảy ra khi lần này người đẹp Kinsey Wolanski không hành động, mà là anh bạn trai cũ (chia tay trong năm 2020) Vitaly Zdorovetskiy lại bất ngờ tổ chức đại náo trận Super Bowl (bóng đá kiểu Mỹ) - sự kiện như trận chung kết World Cup - diễn ra sáng 8.2 (giờ VN) khi đội Tampa Bay Buccaneers thắng Kansas City Chiefs tỷ số 31-9 để đăng quang ngôi vô địch.
‘Trùm’ phá World Cup và Champions League ‘xúi’ người khác đại náo trận Super Bowl - ảnh 1

Vitaly Zdorovetskiy và bạn gái cũ, Kinsey Wolanski

Instagram

Theo đó, trong hiệp thứ 4 giữa tình hình an ninh được thắt chặt trong mùa Covid-19, và cũng chỉ có 22.000 khán giả được vào xem trong sân Raymond James ở Florida, Mỹ, nhưng không biết bằng cách nào Vitaly Zdorovetskiy đã tổ chức cho một người thế vai mình lẻn xuống sân đại náo khiến trận đấu phải hoãn lại.
‘Trùm’ phá World Cup và Champions League ‘xúi’ người khác đại náo trận Super Bowl - ảnh 2

Vitaly Zdorovetskiy chạy xuống sân trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ

AFP

Trong khi đó, các nhân viên an ninh hoàn toàn bất ngờ và phải rất vất vả mới bắt được anh chàng phá đám này. 
‘Trùm’ phá World Cup và Champions League ‘xúi’ người khác đại náo trận Super Bowl - ảnh 3

Vitaly Zdorovetskiy bị bắt giữ và sẽ bị xử phạt nặng

AFP

Báo chí Mỹ như tờ USA Today cho biết, với hành động phá đám trận Super Bowl ngay mùa dịch Covid-19 với những điều luật nghiêm ngặt, anh chàng “trùm” phá World Cup và Champions League, Vitaly Zdorovetskiy sẽ bị phạt rất nặng vì tội xúi người khác quậy phá một sự kiện thể thao lớn. Nhưng với số tài sản hơn 5,2 triệu USD kiếm được từ các hành động này để quảng bá cho dịch vụ kinh doanh của mình, USA Today dự đoán Vitaly Zdorovetskiy có thể dùng để cứu mình trước khi bù lại nhờ sự nổi tiếng sau khi đại náo trận Super Bowl.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm