Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019

0 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 đã kết thúc tốt đẹp trong ngày 19.9 với chức vô địch thuộc về đội Win Win.
Đội Win Win xuất sắc giành chức vô địch giải đồng đội Coshet và khách mời 2019 /// Minh Thắng Đội Win Win xuất sắc giành chức vô địch giải đồng đội Coshet và khách mời 2019 - Minh Thắng
Đội Win Win xuất sắc giành chức vô địch giải đồng đội Coshet và khách mời 2019
Minh Thắng
Đây là giải đấu xuất phát từ ý tưởng của ông Thái Sanh Bảo Huy (Giám đốc Trung tâm Tư vấn Công nghệ Môi trường và An toàn Vệ sinh Lao động COSHET) nhằm mong muốn tạo ra sân chơi cọ xát và học hỏi lẫn nhau với những nội dung dành cho các tay vợt có điểm số cao. Tại giải đấu đã quy tụ 8 đội mạnh của quần vợt phong trào tại TP.HCM thi đấu với thể thức đồng đội 4 nội dung có điểm số rất cao là 1.750, 1.850, 1.950 và team 3 người 2.800. Để tạo ra sự hấp dẫn và kịch tính, BTC giải đã cho phép các đội có thể thay thế người trong bất kỳ thời điểm nào của trận đấu với số điểm bằng nội dung đang thi đấu.
Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 1

Tay vợt chủ lực Ngô Đức Dương của đội Win Win

Minh Thắng

Sau khi vượt qua những đội nhóm khác ở vòng loại, trận chung kết của giải đã được diễn ra giữa đội Win Win và đội Hòa Quận 6. Dù để thua ở team 3 trong trận đấu đầu tiên, tuy nhiên với tay vợt chủ lực rất mạnh là Ngô Đức Dương đã giúp đội Win Win thắng ngược đội Hòa Quận 6 với tỷ số 3/1 để giành chức vô địch của giải. Đồng hạng ba là hai đội Long sữa và đội Thức Thanh Thủy.
Những hình ảnh của trận chung kết:
Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 2

Sự quyết tâm của đội Hòa Quận 6

Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 3
Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 4

Niềm vui sau pha bóng thắng điểm

Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 5

Đội Win Win với chiếc cúp vô địch

Hấp dẫn giải quần vợt đồng đội Coshet và khách mời 2019 - ảnh 6

Đội Hòa Quận 6 đoạt vị trí á quân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.