‘Kiều nữ quần vợt’ Eugenie Bouchard ‘đắt khách’ trên Play Station

0 Thanh Niên Online
Tài khoản của Eugenie Bouchard trên Play Station bất ngờ bị sập vì có một lượng lớn người hâm mộ cố gắng kết bạn trong game với cô.
Tài khoản của Eugenie Bouchard trên Play Station  rất ‘đắt khách’ /// Chụp màn hình Tài khoản của Eugenie Bouchard trên Play Station rất ‘đắt khách’ - Chụp màn hình
Tài khoản của Eugenie Bouchard trên Play Station rất ‘đắt khách’
Chụp màn hình
Trong thời gian ‘thất nghiệp’, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngôi sao xinh đẹp người Canada Bouchard vẫn duy trì thói quen chơi quần vợt bằng việc tham gia trò chơi Tennis World Tour, một trò chơi được phát triển bởi Breakpoint Studio và được phát hành trên Play Station.
Thậm chí, ‘mỹ nhân’ quần vợt còn kêu gọi mọi người tham gia trò chơi và khuyến khích thêm cô vào danh sách bạn bè nhưng chính điều này đã làm sập tài khoản của cô.
‘Kiều nữ quần vợt’ Eugenie Bouchard ‘đắt khách’ trên Play Station - ảnh 1

Bouchard rất hài lòng với những thông số trên game của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Tay vợt 26 tuổi đang chuẩn bị cho một giải đấu trực tuyến vào thứ hai - Mutua Madrid Open Virtual Pro - trong đó có sự tham gia của một số ngôi sao quần vợt đẳng cấp khác. Rafael Nadal và Andy Murray cũng nằm trong số 24 cái tên được xác nhận sẽ tham gia giải đấu trực tuyến này để quyên tiền cho những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19.
Nhưng sự chuẩn bị của Bouchard đã bị gián đoạn bởi làn sóng người hâm mộ kết bạn với cô trong game. Bouchard đã đăng một bức ảnh của mình trong một chiếc mặt nạ lên Instagram cùng với chú thích: “Bị đánh thức bởi một loạt tin nhắn nói rằng họ không thể kết bạn với tôi được. Tôi sẽ giải quyết chuyện này.”
‘Kiều nữ quần vợt’ Eugenie Bouchard ‘đắt khách’ trên Play Station - ảnh 2

Tài khoản của Bouchard đã được kết bạn rất nhiều

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay sau đó cô đã đăng một đoạn video với nội dung: “Quá nhiều người đã thêm tôi để tài khoản trên PlayStation của tôi bị hỏng và tôi phải khởi động lại. Chơi game quá liều.”
‘Mỹ nhân quần vợt’ Bouchard gần đây đã đồng ý hẹn hò với một fan hâm mộ nhưng với điều kiện anh chàng này phải mang theo cuộn giấy vệ sinh. Trong thời gian tự cách ly tại nhà trong căn hộ penthouse sang trọng trị giá 3 triệu bảng ở Miami với 4 hồ bơi và cảnh biển tuyệt vời, cựu số 5 thế giới cũng đã ‘thả thính’ người hâm mộ bằng cách thừa nhận việc cách ly sẽ ‘vui hơn rất nhiều nếu có bạn trai’.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm