Văn Hậu hãy tự tin vì nhiều cầu thủ châu Á đều đứng được ở Hà Lan

0
Kobayashi, tiền vệ Nhật Bản chơ rất hay tại Heerevenn trước khi Văn Hậu đến /// CLB cung cấp
Hậu vê tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu dù có đá chính hay không chiều nay hãy cứ tự tin vì thực tế giải vô địch Hà Lan nói chung và CLB Heereveen chua bao giờ ngược đãi với cầu thủ châu Á. Ngược lại họ muốn tạo cho các cầu thủ đền từ phương Đông sự kiên trì, nhẫn nại để thành công, tạo chỗ đứng trong sự nghiệp.

Công Vinh lần đầu tranh tài trên sân golf

1
Công Vinh có phong thái của một tay golf chuyên nghiệp /// Quang Huy
Cựu danh thủ bóng đá Lê Công Vinh không những 'chơi cho vui' mà còn tìm được tình yêu với golf khi chính thức ra mắt với cộng đồng golf nước nhà trong sự kiện 'The Stars' - golf show đầu tiên ở Việt Nam do GolfNews.vn tổ chức ngày 23.7 sắp tới.

Tự truyện Lê Công Vinh: Cú bẻ kèo ở thủ đô

2
Công Vinh (phải) lúc thi đấu cho Hà Nội T&T	 /// Minh Hoàng
Năm 2011, tôi rời Bồ Đào Nha trở lại VN trong hành trình lấy lại những gì đã mất. Người ta chờ đợi tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội T&T bởi bầu Hiển đã lo mọi phí tổn chữa trị chấn thương cho tôi.

Tự truyện Lê Công Vinh phút 89: Nỗi đau Bacolod

0
Công Vinh (phải) cùng Tài Em tại Bacolod 2005 /// Bạch Dương
Tôi và các đồng đội dự SEA Games 23 (năm 2005) hoàn toàn không biết cơ quan điều tra theo sát nhất cử nhất động của đội bóng tại Philippines. Và tôi cũng hoàn toàn không biết gì về vụ mua bán độ tai tiếng nhất lịch sử bóng đá Việt Nam cho đến khi mọi thứ vỡ lở.

HLV Hữu Thắng gánh nhiệm vụ 'giải cứu' CLB TP.HCM

0
HLV Hữu Thắng sẽ đảm nhiệm vai trò chủ tịch thay cho Công Vinh /// Bạch Dương
Những động thái tích cực từ phía lãnh đạo CLB TP.HCM đã tạm xóa đi bầu không khí u ám đang bao trùm lấy đội bóng từ mấy ngày nay. Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã được mời về giữ chức chủ tịch với mục đích giúp CLB vượt qua khủng hoảng.