Vlog Thể thao: Quang Hải cần làm gì để khẳng định tài năng ở Pau FC

27/06/2022 19:00 GMT+7

Chương trình bắt đầu lúc 20 giờ 27.6 với sự tham gia của cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Mạnh Dũng, nhà báo Quang Tuyến và bình luận viên Trần Tuấn Anh. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên thanhnien.vn và YouTube Thể thao 360 của báo Thanh Niên.

Truyền hình báo Thanh Niên sẽ bình luận trực tiếp cùng phân tích đánh giá về chuyến đi 2 năm tại Ligue 2 của Quang Hải, cùng đặt ra những điểm nhấn với mong mỏi anh sẽ là sứ giả mang đến những giá trị lớn lao cho bóng đá nước nhà.

Việc Quang Hải ra nước ngoài chơi bóng là chuyện tất yếu trước sau cũng đến vì một khi chiếc áo từ CLB trong nước đã bắt đầu chật chội thì tài năng như anh cần được chắp cánh bay xa. Chọn bến đỗ là giải Ligue 2 của Pháp xét về nhiều mặt nó rất phù hợp với trình độ cầu thủ Việt Nam cũng như lối chơi mà Quang Hải đang theo đuổi, nghĩa là giải vô địch hạng nhì của Pháp sẽ là nơi phô diễn chất kỹ thuật đậm nét, nơi mà đôi chân của những tài hoa có thể nhảy múa. Điều này vô cùng thuận lợi với Quang Hải khi anh đặt chân đến môi trường này.

Vấn đề đặt ra là liệu Quang Hải có thích nghi, có đứng được trong đội hình chính hay không và có trụ một cách lâu dài, tránh đi vào vết xe đổ của những cầu thủ đi trước hay không? Nhiều người đã hiến kế muốn Hải trau dồi thêm ngoại ngữ, thẩm thấu thêm văn hóa của nước Pháp, chọn cho mình một lối sống tích cực tại CLB mới để trở thành biểu tượng của bóng đá Việt Nam ở nước ngoài. Nhiều ý kiến không lo về chuyên môn của Hải, không nghi ngờ việc anh sẽ hòa nhập với CLB mới vì Hải vốn rất có cá tính, mạnh mẽ và chuyên nghiệp, nhưng tất cả đều mong Hải sẽ thành công hơn tất cả những bản hợp đồng trước đây của bóng đá Việt Nam khi ra nước ngoài chơi bóng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.