Trở lại Boca Juniors, Tevez lại khiến người hâm mộ Trung Quốc tức giận

0
Vừa trở lại Boce Juniors, Tevez (trái) lập tức mỉa mai bóng đá Trung Quốc /// AFP
Tiền đạo nổi tiếng người Argentina Carlos Tevez đã đáp lại sự chỉ trích của người hâm mộ Trung Quốc một cách đầy mỉa mai khi gọi 7 tháng khoác áo Shanghai Shenhua thi đấu ở giải bóng đá hàng đầu nước này (Chinese Super League - CSL) là quãng thời gian... nghỉ dưỡng.

CĐV Trung Quốc nổi giận đòi tống cổ Tevez

0
Carlos Tevez (trái) đang khiến CĐV Trung Quốc nổi giận vì "ngồi mát ăn bát vàng" sau khi gia nhập Shanghai Greenland  Shenhua với mức lượng cao ngất ngưỡng /// AFP

Tiền đạo Carlos Tevez đang đối mặt với chỉ trích dữ dội từ CĐV của CLB Shanghai Greenland  Shenhua và Trung Quốc vì bị cho là ngồi mát ăn bát vàng và thiếu tôn trọng bóng đá quốc gia này. 

Chiến lược bóng đá của Trung Quốc: Đe dọa cả châu Âu

1
Messi, ngôi sao sáng của bóng đá châu Âu cũng đang trong tầm ngắm của các đội bóng Trung Quốc /// AFP

Các ông chủ tại giải vô địch Trung Quốc (Chinese Super League - CSL) đang chấp nhận trả mức lương, người ta chỉ có thể mô tả là 'điên khùng', để mang về những cầu thủ không chỉ giỏi, mà còn danh tiếng nhất về phương Đông. 

Buffon: 'Juve sẽ gặp khó khăn khi không còn Pirlo, Tevez và Vidal'

0
Buffon: 'Juve sẽ gặp khó khăn khi không còn Pirlo, Tevez và Vidal'
(TNO) Juventus đã chia tay Pirlo, Tevez và Vidal để mở ra chu kỳ mới với bằng dòng máu mới, và thủ thành huyền thoại Gianluigi Buffon thừa nhận cuộc cách mạng trẻ hóa có thể phải trả giá bằng màn khởi đầu trúc trắc ở mùa giải này.