Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Mỹ đeo bám sít sao Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Có thêm 1 chiếc HCV trong buổi sáng thi đấu hôm nay 6.8 tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao Mỹ tiếp tục thu ngắn khoảng cách với đoàn Trung Quốc trên bảng xếp hạng huy chương.
Đoàn Mỹ có HCV thứ 30 trên bảng xếp hạng /// Reuters Đoàn Mỹ có HCV thứ 30 trên bảng xếp hạng - Reuters
Đoàn Mỹ có HCV thứ 30 trên bảng xếp hạng
Reuters
Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ 23.7.2021 đến 8.8.2021 với sự góp mặt của hơn 11.000 VĐV đến từ 206 quốc gia và vùng lãnh thổ để tranh 339 bộ huy chương của 33 môn thể thao.
Chiếc HCV của đoàn thể thao Mỹ có được trong buổi sáng thi đấu hôm nay là do công của bộ đôi Alix Klineman và April Ross đem về ở môn bóng chuyền bãi biển. Với chiếc HCV này, đoàn Mỹ chỉ còn cách đoàn dẫn đầu Trung Quốc 4 HCV.
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Mỹ đeo bám sít sao Trung Quốc - ảnh 1

Alix Klineman và April Ross tỏ ra quá mạnh trong trận chung kết

Reuters

Lịch thi đấu trong chiều và tối nay với những môn điền kinh, karatedo hay vật.., có rất nhiều bộ huy chương được xác định, nhiều khả năng đoàn Mỹ sẽ còn có thể rút ngắn thêm khoảng cách. Đoàn Trung Quốc nhiều khả năng sẽ có thêm chiếc HCV ở nội dung đồng đội nam môn bóng bàn.
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Mỹ đeo bám sít sao Trung Quốc - ảnh 2

Thể thao Việt Nam đã và chưa làm được gì tại Olympic Tokyo 2020?

(*) ROC là viết tắt từ Russian Olympic Committee (Ủy ban Olympic Liên bang Nga). Liên bang Nga đứng thứ 4 tại Olympic Rio 2016 (Brazil) sau khi giành được 56 huy chương. Nhưng tại Olympic Tokyo 2021, quốc gia này không thể sử dụng tên, quốc kỳ hoặc quốc ca của họ. Thay vào đó, Liên bang Nga sẽ thi đấu dưới cái tên ROC. Nguyên nhân là do Nga đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) xử phạt sau cáo buộc điều hành một chương trình doping do nhà nước hậu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm