Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Trung Quốc tăng tốc cuối ngày?

0 Thanh Niên Online
Trong buổi sáng thi đấu hôm nay 2.8, bảng xếp hạng huy chương tại Olympic Tokyo 2020 đã không có sự thay đổi khi các đoàn dẫn đầu đều không có thêm chiếc HCV cho mình.
Đoàn thể thao Trung Quốc hy vọng sẽ có thêm nhiều HCV trong ngày hôm nay /// Reuters Đoàn thể thao Trung Quốc hy vọng sẽ có thêm nhiều HCV trong ngày hôm nay - Reuters
Đoàn thể thao Trung Quốc hy vọng sẽ có thêm nhiều HCV trong ngày hôm nay
Reuters
Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ 23.7.2021 đến 8.8.2021 với sự góp mặt của hơn 11.000 VĐV đến từ 206 quốc gia và vùng lãnh thổ để tranh 339 bộ huy chương của 33 môn thể thao.
Dù không có tấm HCV nào trong buổi thi đấu sáng nay, tuy nhiên đoàn thể thao Trung Quốc đang hy vọng sẽ có thêm những tấm huy chương ở những môn sở trường như cầu lông, TDDC, nhảy cầu, bắn súng...
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Trung Quốc tăng tốc cuối ngày? - ảnh 1

Đoàn Mỹ sẽ không có nhiều nội dung sở trường ở môn điền kinh trong ngày hôm nay

Reuters

Trong khi đó, đoàn thể thao đang xếp thứ hai là Mỹ cũng sẽ khó có thể lật đổ Trung Quốc trong ngày hôm nay. Bởi theo lịch thi đấu, những môn thế mạnh của Mỹ sẽ không nằm trong ngày thi đấu này. Đoàn chủ nhà Nhật Bản đang có dấu hiệu "chững" lại và dự đoán có thể sẽ mất vị trí thứ ba trong những ngày tới.
Bảng xếp hạng huy chương Olympic Tokyo 2020: Trung Quốc tăng tốc cuối ngày? - ảnh 2
(*) ROC là viết tắt từ Russian Olympic Committee (Ủy ban Olympic Liên bang Nga). Liên bang Nga đứng thứ 4 tại Olympic Rio 2016 (Brazil) sau khi giành được 56 huy chương. Nhưng tại Olympic Tokyo 2021, quốc gia này không thể sử dụng tên, quốc kỳ hoặc quốc ca của họ. Thay vào đó, Liên bang Nga sẽ thi đấu dưới cái tên ROC. Nguyên nhân là do Nga đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) xử phạt sau cáo buộc điều hành một chương trình doping do nhà nước hậu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm