Bí mật của Mike Tyson để có được thân hình đáng kinh ngạc ở tuổi 55

0 Thanh Niên Online
Để duy trì vóc dáng khỏe mạnh ở độ tuổi 55, võ sĩ quyền anh huyền thoại Mike Tyson đã thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cũng như trải qua một liệu pháp điều trị bằng tế bào gốc ‘kỳ lạ’.
Mike Tyson lấy lại vóc dáng sau thời gian dài tăng cân /// Twitter Mike Tyson lấy lại vóc dáng sau thời gian dài tăng cân - Twitter
Mike Tyson lấy lại vóc dáng sau thời gian dài tăng cân
Twitter
Trong cuộc trò chuyện với rapper LL Cool J trong chương trình Rock the Bells Radio trên SiriusXM, huyền thoại quyền anh hạng nặng Mike Tyson đã tiết lộ về những phương pháp mà ông đã áp dụng để có được một thân hình săn chắc và khoẻ mạnh như hiện tại.
Tyson tiết lộ rằng: “Thực sự tôi đã thay đổi chế độ ăn và phương pháp tập luyện của mình. Tôi bắt đầu tập cardio vì tôi biết rằng mình cần phải có sức bền để di chuyển và duy trì thể lực. Vì vậy, điều cần làm là tập luyện tim mạch 2 giờ mỗi ngày đồng thời đảm bảo rằng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể cũng phải đúng.
Bí mật của Mike Tyson để có được thân hình đáng kinh ngạc ở tuổi 55 - ảnh 1

Mike Tyson rất siêng năng tập luyện hàng ngày

Twitter

Đối với tôi, thức ăn là để phục vụ cho bạn nhưng bạn cũng cần phải chọn lọc xem thứ nào là tốt cho cơ thể và loại thức ăn nào mà mình cần phải loại bỏ. Bạn phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và khi bạn trở thành người giỏi nhất thì không ai có thể nói gì về bạn nữa”.
Bên cạnh việc ăn uống và tập luyện, việc Tyson có thể trở lại sàn đấu sau 15 năm cũng được hỗ trợ bởi liệu pháp nghiên cứu tế bào gốc. Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp điều trị sinh học thuần túy sử dụng các tế bào thông qua tiêm bắp để kích thích các cơ chế tự sửa chữa tế bào, làm trẻ hóa tế bào và tái tạo tế bào.
Bên cạnh đó, liệu pháp này sẽ giúp con người làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và chống lại bệnh mãn tính. Liệu pháp tế bào gốc trong điều trị chính là đưa vào cơ thể các tế bào non trẻ để có thể tạo ra các loại tế bào mới, mô mới để bổ sung hoặc thay thế cho các tế bào đang yếu dần về chức năng.
Bí mật của Mike Tyson để có được thân hình đáng kinh ngạc ở tuổi 55 - ảnh 2

Vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh của Mike Tyson trong lần trở lại võ đài

Reuters

Trong suốt thời kỳ đỉnh cao phong độ của mình, Tyson sẽ thức dậy lúc 4h30 sáng để chạy bộ trước khi đến phòng tập, nơi ông sẽ thực hiện 10-12 hiệp quyền anh kết hợp với một loạt các bài tập cơ bắp. Chế độ ăn uống của Mike “Thép” bao gồm 3000-4000 calo carbohydrate và protein giúp cung cấp năng lượng cho các buổi tập luyện.
Mỗi ngày Mike Tyson luôn dành ra từ 6-8 tiếng để rèn thể chất, sau đó là thêm ít nhất 2 tiếng để nâng cao tinh thần. Mike Tyson đều đặn lặp lại chế độ tập luyện như vậy 6 ngày mỗi tuần với trung bình từ 50-60 giờ đồng hồ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm