Võ sĩ Khabib Nurmagomedov tiết lộ điều bất ngờ với huyền thoại Mike Tyson

2 Thanh Niên Online
Trong một cuộc trò chuyện với huyền thoại Mike Tyson, Khabib Nurmagomedov đã tiết lộ lý do anh từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu USD để đối đầu với 'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather.
Khabib đã chia sẻ trên podcast của Mike Tyson /// Twitter Khabib đã chia sẻ trên podcast của Mike Tyson - Twitter
Khabib đã chia sẻ trên podcast của Mike Tyson
Twitter
Huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 10 năm ngoái sau cái chết của huấn luyện viên và cũng là cha của anh, ông Abdulmanap. Kể từ đó, đã rất nhiều lần UFC muốn anh quay lại sàn đấu cũng như có những người sẵn sàng rút hầu bao khổng lồ đề nghị Khabib đối đầu huyền thoại quyền anh Mayweather ở Trung Đông.
Thế nhưng nhà cựu vô địch hạng nhẹ vẫn luôn giữ quan điểm rằng anh không hề chiến đấu vì tiền bạc. Mới đây, Khabib đã chia sẻ trên podcast của Mike Tyson rằng: “Tôi không muốn gây cho cộng đồng quyền anh sự khó chịu. Tất nhiên tiền cũng có ý nghĩa. Nhưng tôi không bao giờ chiến đấu vì tiền. Tiền là tốt, nhưng có nhiều tiền sẽ là xấu. Tiền sẽ giúp bạn có được những gì mà bạn chưa từng có, và bạn không biết phải hành động như thế nào khi có nhiều tiền như vậy. Và trong môn thể thao này, tôi không phải đến để kiếm tiền. Tôi đến đây vì di sản”.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố treo găng ở tuổi 32 sau khi đánh bại Justin Gaethje tại sự kiện UFC 254. Ngôi sao người Nga đã nhận được một lời đề nghị béo bở để đối mặt với Georges St-Pierre, nhưng tiền bạc vẫn không thể thay đổi được ý định của Khabib.
Võ sĩ Khabib Nurmagomedov tiết lộ điều bất ngờ với huyền thoại Mike Tyson - ảnh 1

Khabib đã từ chối trận đấu 100 triệu USD với Mayweather

Twitter

Chính đại diện của Khabib, Ali Abdelaziz cũng từng tiết lộ: “Chúng tôi đã được đề nghị 100 triệu USD để Khabib đấu với Floyd Mayweather. Dana White cũng đồng ý, mọi người đều tán thành lời đề nghị này. Nhưng, bạn biết đấy, Khabib là một võ sĩ MMA. Nếu Floyd muốn đến để chiến đấu, hãy bước vào lồng bát giác”.
Trong khi đó, Floyd Mayweather đã chính thức giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại đối thủ truyền kiếp của Khabib, Conor McGregor, trên sàn đấu quyền anh. Thế nhưng huyền thoại người Mỹ đã trở lại trong hai trận đấu mang tính chất giao hữu, bắt đầu với võ sĩ kickboxing Tenshin Nasukawa vào năm 2018 và mới đây nhất là trận đấu với Youtuber Logan Paul.
Trái ngược với Khabib, dù đã giải nghệ được một thời gian nhưng những lần những trở lại sàn đấu đều giúp “Độc cô cầu bại” mang về hàng triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Tuấn

Đỗ Tuấn

Rất có ý nghĩa tiền bạc không phải là tất cả
HOÀNG ÂN

HOÀNG ÂN

Khi không còn tập luyện đỉnh cao thì bạn sẻ tự nhận thấy phong độ bạn không còn...và những lời hoa mỹ chỉ biện minh cho sự trốn tránh....dù gì cũng đã giải nghệ thôi thì cứ giữ vững thành tích đó và sống tốt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm