Các nhà điều tra kín tiếng về nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp của Tiger Woods

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) hôm 31.3 cho biết, các nhà điều tra đã xác định được nguyên nhân vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp khiến Tiger Woods bị thương nặng vào tháng trước nhưng không tiết lộ thêm chi tiết.
Nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp khiến Tiger Woods chấn thương nặng vẫn chưa được công bố /// REUTERS Nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp khiến Tiger Woods chấn thương nặng vẫn chưa được công bố - REUTERS
Nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp khiến Tiger Woods chấn thương nặng vẫn chưa được công bố
REUTERS
Cảnh sát trưởng Hạt Los Angeles, Alex Villanueva cho biết cuộc điều tra về vụ tai nạn ô tô vào ngày 23.2 khiến Woods bị gãy chân phải, hiện đã hoàn tất. Tuy nhiên, Villanueva cho biết sẽ không có thông tin nào về nguyên nhân vụ tai nạn được tiết lộ trừ khi Woods bỏ quyền riêng tư của mình.
Các nhà điều tra kín tiếng về nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp của Tiger Woods - ảnh 1

Vụ tai nạn của Tiger Woods gây rúng động thể thao Mỹ

AFP

Villanueva nói: “Một nguyên nhân đã được xác định, cuộc điều tra đã kết luận. "Tuy nhiên, chúng tôi đã liên hệ với Tiger Woods và nhân viên của anh ấy. Có một số vấn đề về quyền riêng tư về cuộc điều tra nên chúng tôi sẽ hỏi xem họ có bỏ quyền riêng tư hay không. Sau đó, chúng tôi có thể sẽ công bố đầy đủ tất cả thông tin liên quan đến vụ tai nạn".
Woods bị thương nặng khi chiếc SUV của anh văng ra khỏi đường và lật vài vòng trong vụ tai nạn hồi tháng trước ở Ranchos Palos Verdes, Los Angeles. Tay golf 45 tuổi nổi tiếng người Mỹ sau đó đã trải qua nhiều giờ phẫu thuật để chữa trị phần dưới chân phải và mắt cá chân bị gãy, trong đó có việc cắm một thanh kim loại vào xương chày và các đinh vít cũng như đinh ghim để ổn định khớp.
Các nhà điều tra kín tiếng về nguyên nhân vụ tai nạn khủng khiếp của Tiger Woods - ảnh 2

Tiger Woods đối mặt nguy cơ giã từ sự nghiệp sau vụ tai nạn

REUTERS

Woods đã rời bệnh viện vào đầu tháng này và đang hồi phục tại nhà riêng ở Florida (Mỹ). Các nhà điều tra trước đó cho biết, Woods không đối mặt với cáo buộc lái xe ẩu trong vụ tai nạn, đồng thời nói rằng nó "hoàn toàn là một tai nạn" và không có bằng chứng về việc tay golf huyền thoại này sử dụng chất kích thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.