Giải golf Swing For Life 2019 gây quỹ từ thiện 3,3 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Hôm 29.8, Hội golf TP.HCM đã tổ chức giải từ thiện thường niên Swing For Life lần thứ 20 - năm 2019 tại CLB golf 36 lỗ Vietnam Golf & Country Club (quận 9).
Giải đã thu hút đến 300 golf thủ đến từ nhiều quốc tịch khác nhau /// Trung Chiến Giải đã thu hút đến 300 golf thủ đến từ nhiều quốc tịch khác nhau - Trung Chiến
Giải đã thu hút đến 300 golf thủ đến từ nhiều quốc tịch khác nhau
Trung Chiến
Ban tổ chức đã mở cả hai sân Đông và Tây để phục vụ nhu cầu thi đấu của gần 300 golf thủ. Thi đấu trên sân Tây ở bảng single handicap (trình độ cao), golfer 14 tuổi Đặng Quang Anh đánh 76 gậy qua 18 lỗ và đoạt danh hiệu vô địch toàn giải, đồng thời đoạt giải “phát bóng xa nhất với cự ly 310 yard (283,5 m) ở lỗ nhập cuộc. Đây là lần thứ hai liên tiếp tài năng trẻ này đoạt cúp cao nhất tại đây.
Cũng tại giải này, golf thủ Nguyễn Tiến Đức ghi được cú hole-in-one (hoàn tất lỗ golf trong một cú đánh) bằng gậy sắt số 9 ở lỗ golf số 3, sân Đông từ khoảng cách 135 yard (123,5 m). Phần thưởng cho anh là kỷ niệm chương cùng phần quà khích lệ vì BTC không treo giải giá trị lớn ở lỗ golf nói trên.
Giải golf Swing For Life 2019 gây quỹ từ thiện 3,3 tỉ đồng - ảnh 1

Đặng Quang Anh (cầm cúp) lần thứ hai liên tiếp đoạt ngôi vô địch ở Swing For Life

Trung Chiến

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp giải đấu ghi nhận hole-in-one. Năm trước, nữ golf thủ Sét Thị Ngọc Phượng ghi hole-in-one ở lỗ số 7 không treo thưởng trên sân Tây bằng gậy sắt số 5.
Như hàng năm, bên cạnh đóng góp của các cá nhân, đơn vị hảo tâm, BTC trích một triệu đồng từ phí tham dự của mỗi golfer để đưa vào quỹ phục vụ công tác từ thiện xã hội.
Năm 2019, số tiền 3,3 tỉ đồng vận động được từ các golfer dự giải, cá nhân cũng như doanh nghiệp hảo tâm sẽ được dùng để hỗ trợ chương trình “nước sạch học đường” tại 130 điểm trường trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Từ năm 2000 đến thời điểm hiện tại, giải golf Swing For Life gầy dựng được hơn 23 tỉ đồng phục vụ công tác từ thiện, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay cùng cộng đồng phát triển xã hội tươi đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm