Kết quả cầu lông Olympic Tokyo: Thùy Linh gác vợt trước đẳng cấp của số 1 thế giới

3 Thanh Niên Online
Tay vợt nữ số 1 cầu lông Việt Nam Nguyễn Thùy Linh (hạng 49 thế giới) có trận đấu hay nhưng chấp nhận gác vợt trước đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying (Đài Loan).
Nguyễn Thùy Linh chấp nhận gác vợt trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying /// AFP Nguyễn Thùy Linh chấp nhận gác vợt trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying - AFP
Nguyễn Thùy Linh chấp nhận gác vợt trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying
AFP
Ở lượt trận thứ 2 vòng bảng diễn ra hôm nay, Thùy Linh chạm trán với tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying nên đặt mục tiêu thể hiện hết khả năng. Thực tế trận đấu cho thấy Thùy Linh chơi đầy ấn tượng trong ván đầu khi liên tục dẫn điểm 9/3, 15/12 trước tay vợt số 1 thế giới.
Kết quả cầu lông Olympic Tokyo: Thùy Linh gác vợt trước đẳng cấp của số 1 thế giới - ảnh 1

Tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying thể hiện đẩng cấp trước Nguyễn Thùy Linh

Reuters

Tuy nhiên vào thời điểm quan trọng của ván 1, Tai Tzu-ying cho thấy đẳng cấp của mình bằng loạt 5 điểm liên tiếp để giành chiến thắng 21/16. Tay vợt Đài Loan bung sức mạnh mẽ trong ván 2 khiến Thùy Linh không theo kịp đành chấp nhận thua cuộc với điểm số 11/21.
Kết quả cầu lông Olympic Tokyo: Thùy Linh gác vợt trước đẳng cấp của số 1 thế giới - ảnh 2

Nguyễn Thùy Linh có ván đầu chơi ấn tượng trước tay vợt số 1 thế giới

Reuters

Thua Tai Tzu-ying sau 39 phút tranh tài với dấu ấn dẫn điểm trong ván đầu là thành tích không quá buồn với tay vợt lần đầu góp mặt ở đấu trường Olympic như Thùy Linh. Trận thua này cũng khiến cơ hội đi tiếp của Thùy Linh gần như không còn bởi mỗi bảng đấu chỉ lấy tay vợt có thứ hạng cao nhất đi tiếp. Thùy Linh sẽ đấu trận cuối vòng bảng gặp tay vợt Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ, hạng 46 thế giới) vào ngày 28.7.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Thùy Linh cố gắng thắng Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ, hạng 46 thế giới) để chiếm nhì bảng làm kỹ niệm trước khi chia tay Olympic Tokyo và có điều kiện tăng hạng trong bảng xếp hạng cầu lông nữ thế giới, vì Qi Xuefei chắc chắn sẽ thua Tai Tzu-ying.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Thua vì đối thủ quá mạnh. Những giây phút đầu em đã dẫn điểm trước. Thôi không nản, cố tập luyện thêm. Chúc em thành công trong tương lai.
Cuong Vuong

Cuong Vuong

Cố lên Thùy Linh.!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm