Khởi tranh mùa giải đặc biệt bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020 khởi tranh hôm nay theo thể thức đặc biệt chưa từng có trước đó.
Saigon Heat (trái) chạm trán Cantho Catfish ở trận khai mạc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020  /// VBA Saigon Heat (trái) chạm trán Cantho Catfish ở trận khai mạc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020 - VBA
Saigon Heat (trái) chạm trán Cantho Catfish ở trận khai mạc giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020
VBA
Theo đó, 7 CLB bóng rổ gồm Hanoi Buffaloes, Hochiminh City Wings, Saigon Heat, Cantho Catfish, Thanglong Warriors, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins thi đấu tập trung tại 1 địa điểm duy nhất ở TP.HCM. Trước kia các đội thi đấu thể thức sân nhà, sân khách.
Khởi tranh mùa giải đặc biệt bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - ảnh 1

Nhà thi đấu duy nhất cho giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020

VBA

Thời gian diễn ra giải từ 15.10 đến 7.12 với 3 giai đoạn vòng loại, bán kết, chung kết nên mật độ thi đấu dày, 12 trận trong 30 ngày của vòng loại. Điều này dẫn đến lo ngại dẫn đến quá tải, chấn thương cho các VĐV cũng như ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn.
Với sự chuẩn bị tốt, lực lượng đồng đều, tham vọng cao, Saigon Heat cùng Thanglong Warriors được đánh giá là 2 ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch. Ở trận khai mạc giải hôm nay, Saigon Heat chạm trán Cantho Catfish.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam