Mike Tyson thề sẽ tấn công tới tấp đối thủ ngay khi trận đấu bắt đầu

2 Thanh Niên Online
Mike Tyson đã trải qua một cuộc biến đổi ngoại hình kỳ diệu trước khi trở lại sàn đấu, chính điều này giúp ông có thêm tự tin phát biểu rằng sẽ áp đảo Roy Jones Jr ngay từ đầu.
Mike Tyson và Roy Jones Jr gặp nhau trong buo3i cân trước trận đấu /// Ảnh: Chụp màn hình Mike Tyson và Roy Jones Jr gặp nhau trong buo3i cân trước trận đấu - Ảnh: Chụp màn hình
Mike Tyson và Roy Jones Jr gặp nhau trong buo3i cân trước trận đấu
Ảnh: Chụp màn hình
Đã gần 34 năm kể từ ngày Tyson đánh bại Trevor Berbick để lên ngôi vô địch hạng nặng WBC khi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày. Ở thời điểm đó, Tyson nặng hơn 100kg. Còn mức cân nặng ở thời điểm hiện tại của Mike ‘Thép’ là 99kg, đây là mức cân nặng thấp nhất của Tyson trong 23 năm.
Vào tháng 6 năm 1997, "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" đã bị xử thua sau khi cắn tai đối thủ Evander Holyfield, kể từ đó sự nghiệp chứ không phải cân nặng của ông bắt đầu đi xuống đều đặn.
Mike Tyson thề sẽ tấn công tới tấp đối thủ ngay khi trận đấu bắt đầu - ảnh 1

Mike Tyson cho biết sẽ tấn công đối thủ ngay từ đầu

Ảnh: Chụp màn hình

Không như đối thủ của mình, Roy Jones Jr đã trải qua phần lớn sự nghiệp của mình ở hạng trung. Thế nên ông luôn giữ cho mình một thân hình và cân nặng phù hợp cho việc thi đấu.
Tại buổi cân thử trước trận, mặc dù khoảng thời gian giáp mặt nhau là không lâu nhưng cũng đủ để Tyson dằn mặt Jones. Tyson nói: “Tôi chỉ biết tung ra những cú đấm, mọi thứ còn lại Roy tự mà lo liệu. Chỉ cần tiếng chuông bắt đầu trận đấu vang lên, tôi sẽ lao ngay về phía Roy để tấn công”.
Mike Tyson thề sẽ tấn công tới tấp đối thủ ngay khi trận đấu bắt đầu - ảnh 2

Roy Jones Jr sẽ tự tin trước Mike Tyson

Ảnh: Chụp màn hình

Trước tuyên bố mạnh mẽ của Tyson, Jones chỉ khẽ cười và đáp trả: “Tôi chỉ tin bản thân mình mà thôi”.
Trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones sẽ được diễn ra vào ngày Lễ tạ ơn tại Trung tâm Staples ở Los Angeles. Các trận đấu phụ sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng 29.11 (giờ Việt Nam) và trận đấu tâm điểm giữa hai huyền thoại dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Quang Trung

Phạm Quang Trung

Vừa là giao lưu cũng vừa là một cách để kiếm tiền thôi. Cuộc sống ở Mỹ là như vậy, niềm vui đến với nhau bằng cách trả một ít giá trị...
Lệ Đá

Lệ Đá

Trận đấu này tôi tin Mike Tyson sẽ thắng. Anh ta chỉ biết có tấn công khi giao đấu vì "tấn công là phòng thủ tầm xa"!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?