Olympic Tokyo: Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ mọi lúc mọi nơi tập luyện tại Nhật Bản

0 Thanh Niên Online
Vừa đến Nhật Bản, các tuyển thủ Việt Nam “lao” vào tập luyện nhằm làm quen điều kiện thi đấu, sẵn sàng cho Olympic Tokyo sẽ khai mạc vào ngày 23.7 tới.
Tuyển thể dục dụng cụ cũng có buồi tập "làm nóng" đầu tiên ở Olympic Tokyo  /// Trương Minh Sang Tuyển thể dục dụng cụ cũng có buồi tập "làm nóng" đầu tiên ở Olympic Tokyo - Trương Minh Sang
Tuyển thể dục dụng cụ cũng có buồi tập "làm nóng" đầu tiên ở Olympic Tokyo
Trương Minh Sang
18 gương mặt ưu tú của thể thao Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản, đang quyết tâm rất cao cho kỳ Olympic Tokyo đặc biệt khi vừa thi đấu vừa ý thức phòng tránh dịch bệnh Covid-19 cao độ.
Ngay ngày đầu tiên đến Nhật Bản, một số tuyển thủ đã tranh thủ “làm nóng” ngay trong khuôn viên làng Olympic. Một số tuyển thủ như Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Quách Thị Lan…cẩn thận đến mức đeo khẩu trang trong lúc tập nhẹ.
Olympic Tokyo: Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ mọi lúc mọi nơi tập luyện tại Nhật Bản - ảnh 1

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên khởi động trước buổi tập tại Tokyo

Thu Sâm

Olympic Tokyo: Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ mọi lúc mọi nơi tập luyện tại Nhật Bản - ảnh 2

Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng tập luyện

Thu Sâm

Hôm nay, hầu hết các VĐV Việt Nam đều bước vào tập luyện, làm quen với điều kiện thi đấu ở các địa điểm tranh tài chính thức. Kình ngư Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Quốc Huy tập luyện rất nghiêm túc. 2 tuyển thủ thể dục dụng cụ là Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành cùng HLV Trương Minh Sang cũng có buổi làm quen với các dụng cụ thi đấu trước khi bước vào buổi tập chính thức vào ngày mai.
Olympic Tokyo: Tuyển thủ Việt Nam tranh thủ mọi lúc mọi nơi tập luyện tại Nhật Bản - ảnh 3

"Nữ hoàng" điền kinh Quách Thị Lan (trái) tập luyện ở làng Olympic

Thu Sâm

Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt, VĐV nhỏ tuổi nhất đoàn thể thao Việt Nam ở Olympic Tokyo cũng là người đi tiên phong tranh tài ở Olympic lần này cũng được làm quen điều kiện thi đấu của môn bắn cung. Ánh Nguyệt hào hứng thổ lộ sẽ nỗ lực thi đấu với thành tích tốt nhất của bản thân.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm