Thất nghiệp mùa Covid, nữ võ sĩ UFC kiếm tiền bằng điều không tưởng

0 Thanh Niên Online
Nữ võ sĩ UFC Jessica Eye đã quyết định theo đuổi một hoạt động sinh lợi hấp dẫn, đó là cung cấp những video ngực trần, ảnh tự sướng khỏa thân hoàn toàn và hình ảnh mặc nội y cho các fan hâm mộ trực tuyến.
Jessica Eye kiếm tiền bằng cách bán ảnh khỏa thân của mình /// Instagram Jessica Eye kiếm tiền bằng cách bán ảnh khỏa thân của mình - Instagram
Jessica Eye kiếm tiền bằng cách bán ảnh khỏa thân của mình
Instagram
Nối gót nhiều vận động viên và người mẫu, nữ võ sĩ hạng ruồi Jessica Eye đã sử dụng vẻ ngoài nóng bỏng và nổi bật của mình để đăng ký trang web phổ biến OnlyFans, nơi khán giả có thể trả tiền cho vô số hình ảnh gợi cảm của nhiều người đẹp nổi tiếng.
Tuy chỉ mới tham gia một thời gian ngắn nhưng nhiều người không khỏi ngạc nhiên với số tiền mà võ sĩ 34  tuổi Jessica Eye kiếm được, từ 25 USD cho một bức ảnh chụp chân dung đến 7.000 USD cho một bức ảnh khỏa thân hoàn toàn. Điều này cho thấy số tiền mà Jessica Eye kiếm được không phải là thấp trong bối cảnh cả thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế do đại dịch.
Thất nghiệp mùa Covid, nữ võ sĩ UFC kiếm tiền bằng điều không tưởng - ảnh 1

Jessica Eye có những hình ảnh khiêu gợi trên trang cá nhân của mình

Instagram

Chính Jessica Eye cũng đã chia sẻ: “Tôi làm những gì mình thích mà thôi. Thật hài hước khi mọi người cảm thấy khó chịu. Nhưng rõ ràng là mọi người yêu cầu một bức ảnh khoả thân của tôi, đó là cơ thể của tôi, là lựa chọn của tôi, dù bạn có thích hay không thì bạn cũng phải trả tiền nếu muốn xem”.
Một xu hướng đang diễn ra là trong những năm gần đây, đó là có rất nhiều nữ võ sĩ MMA đã chuyển sang sử dụng hình thức này để kiếm tiền trong mùa dịch và bản thân họ cũng cảm thấy bất an khi phải dựa vào một môn thể thao tàn bạo như vậy để có thu nhập.
Thất nghiệp mùa Covid, nữ võ sĩ UFC kiếm tiền bằng điều không tưởng - ảnh 2

Nữ võ sĩ UFC Jessica Eye (áo đen) trên sàn đấu

Instagram

Claudia Gadelha và Hannah Goldy là hai võ sĩ nổi tiếng được biết là có tài khoản trên OnlyFans, trong khi đó nam võ sĩ Israel Adesanya cũng tham gia trang web này vào tháng giêng, mặc dù những nội dung của anh chỉ tập trung vào thi đấu hơn là dành cho người lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm