Trận quyền anh siêu kinh điển Mike Tyson vs Evander Holyfield có nguy cơ đổ vỡ

0 Thanh Niên Online
Những người hâm mộ quyền anh đang rất nóng lòng được chứng kiến sự trở lại của hai huyền thoại Mike Tyson và Evander Holyfield sau hơn hai thập kỷ kể từ trận đấu đầy tai tiếng của họ trên võ đài.
Trận đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield sẽ khó diễn ra /// Reuters Trận đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield sẽ khó diễn ra - Reuters
Trận đấu giữa Mike Tyson và Evander Holyfield sẽ khó diễn ra
Reuters
Có nhiều thông tin cho rằng Mike Tyson và kỳ phùng địch thủ Evander Holyfield có thể sẽ trở lại sàn đấu vào mùa hè này để kết thúc “mối thâm thù” giữa bộ đôi huyền thoại từ năm 1997. Đại diện của cả hai được cho là đã bắt đầu đàm phán với nhau kể từ sau trận đấu giữa Tyson và Roy Jones Jr vào tháng 11 năm ngoái.
Mới đây, Holyfield đã có một tuyên bố mạnh mẽ trên mạng xã hội để thách đấu Mike “Thép”: “Phía tôi đã cố gắng để trận đấu được diễn ra. Bây giờ tôi đã hiểu vì sao Mike Tyson muốn một trận đấu khởi động trước rồi mới nghĩ đến việc đấu với tôi. Roy Jones là một liều thuốc thử tốt đối với Mike, nhưng trận đấu của chúng tôi sẽ là một sự kiện toàn cầu và là cuộc chiến duy nhất mà bất kỳ ai cũng muốn xem”.
Trận quyền anh siêu kinh điển Mike Tyson vs Evander Holyfield có nguy cơ đổ vỡ - ảnh 1

Người hâm mộ rất muốn xem trận tái đấu giữa hai huyền thoại quyền anh

Reuters

Tuy nhiên, cơ hội để người hâm mộ quyền anh được chứng kiến hai huyền thoại U.60 đối đầu nhau trên sàn đấu dường như đã không còn. Một thông báo được quản lý Holyfield, Kris Lawrence đưa ra hôm thứ hai có nội dung như sau: “Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận này đã xong nhưng nó nhanh chóng đổ bể khi Tyson từ chối mọi lời đề nghị. Chúng tôi đã đàm phán một cách thiện chí và có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình”.
Theo đại diện của Holyfield, Mike Tyson đã từ chối khoảng tiền 25 triệu USD để bước lên võ đài vào ngày 29 tháng 5 tại Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida. Bởi vì Tyson muốn tận dụng thị trường béo bở PPV (lượt xem trả tiền) và tầm ảnh hưởng của mình để mang về số tiền nhiều hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.