Thêm đối tượng được xét tuyển thẳng

27/02/2015 09:25 GMT+7

Theo Quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015, ngoài các đối tượng tuyển thẳng vào ĐH, CĐ như năm trước, năm nay có thêm:

Theo Quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015, ngoài các đối tượng tuyển thẳng vào ĐH, CĐ như năm trước, năm nay có thêm:
TS có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của Chính phủ và TS 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam bộ. Những TS này phải học bổ sung kiến thức 1 năm học trước khi vào học chính thức.
Người có bằng trung cấp loại giỏi trở lên và người có bằng trung cấp loại khá có ít nhất 2 năm làm việc theo chuyên ngành hoặc nghề đã được đào tạo (nếu chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ), được tuyển thẳng vào cùng chuyên ngành trình độ CĐ.
Người có bằng tốt nghiệp trung cấp đạt một trong các giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề quốc gia, (nếu chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ) được tuyển thẳng vào trường cao đẳng để học ngành, nghề phù hợp với nghề đã đoạt giải.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.