Thi thể 3 mẹ con buộc chặt nhau nổi trên sông Thương ở Bắc Giang

Trần Cường
Trần Cường
06/07/2020 09:38 GMT+7

Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của 3 mẹ con, thi thể được phát hiện nổi trên sông Thương (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) trong tình trạng buộc chặt vào nhau.

Sáng 6.7, một lãnh đạo UBND TP.Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm của 3 mẹ con chị H.T.N (35 tuổi, trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang).
Thi thể 3 mẹ con chị N. được phát hiện trên sông Thương đoạn chảy qua địa bàn xã Đồng Sơn (TP.Bắc Giang) trong tình trạng buộc chặt vào nhau.
Cụ thể, sáng 5.7, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể các nạn nhân lên bờ để tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.
Thời điểm đưa các nạn nhân lên bờ, trên người chị N. vẫn buộc chặt thi thể bé gái T.T.K.N (1 tuổi) và bé T.Đ.Q (4 tuổi), đều là con của chị N. Qua khám nghiệm sơ bộ, lực lượng chức năng nhận định các nạn nhân tử vong khoảng 24 giờ trước.
Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình về quê an táng.
Theo ông Hoàng Xuân Hạ (trú tại xã Phi Mô, H.Lạng Giang, Bắc Giang), chị N. và chồng tại địa bàn chung sống với nhau không có điều tiếng gì. Hàng ngày, chị N. thường ở nhà chăm con và lo việc nhà, còn chồng thì làm thợ tự do. Xảy ra sự việc ai cũng bàng hoàng và thương xót.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.