Thích mắt món chè heo tắm tiên trộn khoai dẻo

03/02/2021 08:47 GMT+7

Những chú heo núng na núng nính bắt mắt được đặt lên chén chè khoai dẻo nhìn rất hấp dẫn. Đá bào của tiệm cũng được làm kỳ công từ thảo mộc.

Trong món chè heo tắm tiên trộn khoai dẻo gồm có đá bào thảo mộc, thạch heo, khoai dẻo, thạch cơm dừa, thạch củ năng, sương sáo Đài Loan... Thực khách có thể gọi thêm bánh phô mai “Tom and Jerry” tùy thích.

Phô mai tom and jerry

Thái Trương

Những chú heo núng nính khi nhìn rất thích mắt và tạo sự hiếu kì cho nhiều bạn trẻ. Thạch heo được làm từ sữa tươi, phô mai và gelatin. Món ăn này vừa gây chú ý cho thực khách khi nhìn, vừa tạo nên khẩu vị mới lạ khi ăn. Thực khách sẽ được thưởng thức phần đá bào thảo mộc thơm mát hòa vào các loại topping mềm, dẻo không gây cảm giác ngán.

Chè heo trộn bánh plan

Thái Trương

Chè heo bánh plan ăn kèm kem béo

Tuyết Dương

 

Keo béo hòa quyện vào đá bào thảo mộc và các loại topping

Thái Trương

Cách làm món đá bào thảo mộc khá công phu. Người chế biến phải nấu nước thảo mộc sau đó cho đông đá rồi bào nhuyễn. Nhiều thực khách khá ưa thích hương vị thảo mộc. 

Đá bào Thảo Mộc

Tuyết Dương

Topping khoai màu trắng làm từ khoai lang sữa, màu tím làm từ khoai lang tím, màu vàng làm từ khoai lang mật. Khoai dẻo, thơm, mềm ăn rất thú vị.

Khoai dẻo 3 màu

Tuyết Dương

Thạch mặt nạ heo

Tuyết Dương

Thạch heo nguyên con

Tuyết Dương

Những chú heo núng nính siêu dễ thương

Tuyết Dương

Giá bán của mỗi phần chè heo tắm tiên trộn khoai dẻo giao động từ 85.000 đồng trở lên. Riêng giá của một thạch mặt nạ heo là 6.000 đồng và giá của một chú heo là 50.000 đồng.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.