Thiết bị nâng cấp màn hình DVD trên ô tô

Thành Luân
Thành Luân
05/07/2022 13:55 GMT+7

HTD vừa giới thiệu mẫu Android box ô tô D13 LUX cao cấp với cấu hình khủng dựa trên nền tảng Android 10 cho phép xem video chất lượng lên đến 60 khung hình/giây.

Android box ô tô D13 LUX của HTD có thể giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi màn hình trên ô tô thành màn hình Android, từ đó trải nghiệm nhiều nội dung giải trí hay trợ lý lái xe không có sẵn trên màn hình của ô tô - vốn chỉ giới hạn ở một số tính năng cơ bản gây nhàm chán trong quá trình vận hành.

D13 LUX sẽ giúp màn hình zin trên ô tô trở nên thông minh hơn

t.l

Về cơ bản, đây là một bộ chuyển đổi màn hình zin xe ô tô thành một màn Android thông mình mà không cần phải thay đổi cấu trúc xe bằng cách cắm vào cổng USB, trong khi vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng các ứng dụng như xem YouTube, nghe nhạc, sử dụng bản đồ, xem tivi, Netflix… ngay trên chính màn hình zin, có nghĩa người lái xe sẽ không phải lo lắng về việc thay màn hình.

Ngoài ra, D13 LUX còn đáp ứng yêu cầu về lái xe an toàn, nơi người dùng có thể tương thích bằng trợ lý lái xe khi muốn điều khiển các tính năng thông qua phần mềm độc quyền do HTD phát triển. Điều này sẽ giúp người lái xe tập trung hơn vào con đường phía trước thay vì nhìn vào màn hình.

Sau khi kết nối D13 LUX vào ô tô, người lái xe có thể tương tác với các tính năng trên Android box này, bao gồm cả tính năng chia đôi màn hình để chạy đa ứng dụng đồng thời. Được biết, việc lắp đặt đơn giản của D13 LUX cho phép người dùng có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải thông qua gara.

D13 LUX có thiết kế khá nhỏ gọn để đặt trên xe ô tô

htd

D13 LUX có thiết kế nhỏ gọn 5,8 x 8,9 x 1,7 cm, vừa đảm bảo tính cơ động, và mang nét thẩm mỹ bắt mắt. Thiết bị tích hợp hệ thống định vị GPS tiên tiến nhất giúp định vị xe cũng như cảnh báo tốc độ chính xác. Thiết bị có thể nhận diện SIM 4G và bắt sóng mạnh mẽ nhờ khe cắm SIM thông minh. Ngoài ra, D3 LUX cũng có thể cài đặt các ứng dụng từ kho ứng dụng vào không gian bộ nhớ 64 GB và có thể mở rộng thêm đến 128 GB.

Tại thị trường Việt Nam, thiết bị D13 LUX hiện được bán với giá 7 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.