Thiếu niên 14 tuổi bị đâm chết tại ga tàu điện ngầm New York

Khánh An
Khánh An
10/07/2022 06:43 GMT+7

Vụ án mạng tại ga tàu điện ngầm ở New York , Mỹ khiến nhiều người lo ngại về an toàn nơi công cộng.

Hiện trường vụ án tại ga tàu điện ngầm ở New York

ảnh chụp màn hình ny post

Tờ New York Post ngày 10.7 đưa tin một thiếu niên 14 tuổi bị đâm chết tại một ga tàu điện ngầm ở khu Manhattan (New York, Mỹ) sau khi cãi nhau với một người khác.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 9.7 (giờ địa phương) tại ga tàu điện tại giao lộ giữa đường số 137 và Broadway khi thiếu niên này cãi nhau với một người khác và người này rút dao ra.

Nạn nhân bị đâm vào bụng và được đưa đến Bệnh viện Mount Sinai Morningside nhưng đã không qua khỏi. Cảnh sát cho biết nạn nhân và hung thủ biết nhau từ trước. Người tấn công được mô tả là một người khoảng 18-19 tuổi mặc áo cam và quần đen.

Hành khách Sheila Lowe (63 tuổi) chia sẻ rằng sự việc khiến bà lo sợ khi đi tàu. “Bạn không còn an toàn nữa ngay cả khi ban ngày. Giờ đây, chúng làm mọi thứ vào ban ngày. Chúng không tôn trọng cảnh sát hay bất cứ ai. Cha mẹ của chúng ở đâu? Tôi thật sự không hiểu”, bà Lowe thắc mắc.

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ việc

ảnh chụp màn hình ny post

Chủ tịch Công ty NYC Transit Richard Davey mô tả sự việc là “vô cảm và bi kịch”, đồng thời cho biết công ty đang hợp tác với cảnh sát.

Phát biểu tại một sự kiện ở Bronx, thị trưởng thành phố New York Eric Adams tuyên bố rằng cơ quan chức năng sẽ tìm ra người chịu trách nhiệm trong vụ việc.

“Có mặt ở đây hôm nay và nghe về vụ đâm dao đó thực sự cho thấy vì sao chúng ta cần hành động để con cái chúng ta có một nơi an toàn”, theo ông Adams. Hiện cảnh sát chưa bắt nghi can nào và đang điều tra vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.