Một người Việt bị đâm chết ở ga tàu Nhật Bản

28/02/2022 16:15 GMT+7

Một người đàn ông Việt Nam 35 tuổi, làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản , đã tử vong sau khi bị đâm tại ga tàu ở Hokkaido.

Một con phố phía trước ga JR Asahikawa ở Hokkaido, Nhật Bản, nơi anh Than Van Nghia bị đâm chết

chụp màn hình kyodo

Tờ Japan Today ngày 28.2 đưa tin một người đàn ông Việt Nam tên là Than Van Nghia (35 tuổi), đang làm thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản, chiều ngày 27.2 đã bị tâm tử vong tại ga JR Asahikawa ở Asahikawa, tỉnh Hokkaido.

Cảnh sát cho biết một nghi phạm đã bị bắt khoảng 3 giờ sau đó.

Sankei Shimbun đưa tin một người qua đường đã gọi điện báo cảnh sát sau khi chứng kiến vụ việc vào khoảng 16 giờ 40 bên ngoài nhà vệ sinh gần cửa soát vé. Nạn nhân Than Van Nghia bị đâm nhiều nhát vào cổ và những nơi khác. Anh Nghia được đưa đến bệnh viện, nhưng đã tử vong khoảng một giờ sau đó.

Cảnh sát cho biết nghi phạm tên là Nguyen Ngoc Tung (24 tuổi), quốc tịch Việt Nam. Tung cũng là thực tập sinh kỹ thuật làm việc trong ngành xây dựng.

Nghi phạm đã chạy khỏi nhà ga trên một chiếc taxi. Tuy nhiên, từ camera an ninh ở nhà ga, cảnh sát đã bắt giữ Tung trong một tòa nhà gần đó.

Cảnh sát cho biết hai người đàn ông quen biết nhau và đã cãi nhau ngay trước khi xảy ra vụ việc.

Một con dao, được cho là hung khí giết người, đã được tìm thấy trong một thùng rác gần nơi Tung xuống taxi, cảnh sát cho biết.

Theo cảnh sát, Tung thừa nhận đã dùng dao đâm nạn nhân, nhưng phủ nhận việc mình có ý định giết anh Nghia.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.