Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền

0 Thanh Niên Online

Tập 8 Nghệ sĩ thần tượng là màn tỏa sáng của thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền đến mức khiến Thoại Mỹ xúc động. Ngoài ra Hàn Ni và Thanh Phường cũng rất xuất sắc khi hóa thân thành NSƯT Phượng Hằng và NSƯT Trọng Phúc.

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - ảnh 1

Thoại Mỹ tiết lộ mến mộ NSƯT Diệu Hiền nhiều năm qua, xúc động khi tìm được thí sinh hát quá giống thần tượng

btc

Mở đầu chương trình là trích đoạn Tống Tửu Đơn Hùng Tín của soạn giả Viễn Châu do Bình An thể hiện. Phần trình diễn của thí sinh này khiến NSƯT Thoại Mỹ vô cùng xúc động. Nữ giám khảo nhận xét: “Cô Diệu Hiền mà coi là cổ sẽ thương và sẽ không cầm được nước mắt đâu. Em hát quá giống luôn. Mỹ cũng thần tượng cô Diệu Hiền mấy chục năm nay, nhưng hôm nay em là người đầu tiên mà Mỹ thấy hát giống cô nhiều nhất".

Giám khảo Thanh Hằng cũng đồng tình: “Những gì tinh túy em đã trút ra hết cho khán giả xem. Phải nói rằng em rất chắc nhịp, bắt đầu từ câu hai xuống hò, nếu mà là người khác sẽ rớt nhịp nhưng em kéo nhịp rất là hay". NSƯT Kim Tử Long cũng góp lời: “Tuần trước em đã hát giống rồi, còn tuần này em giống đến 95%”. Ngoài ra, nam giám khảo cũng gửi lời cám ơn Thái Điền (thí sinh hóa thân thành NSND Giang Châu) đã “rủ rê” vợ tham gia cuộc thi này để cho mọi người có thể thưởng thức tiếng hát của Bình An.

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - ảnh 2

Thanh Phường (trái) và Hàn Ni khiến giám khảo trầm trồ với màn hóa thân thành NSƯT Trọng Phúc và NSƯT Phượng Hằng

btc

Tiết mục thứ hai của đêm thi là bài tân cổ Trúc Lan Phương Tử của soạn giả Viễn Châu với phần thể hiện của Thanh Phường. Chàng kỹ sư nuôi trồng thủy sản đến từ Kiên Giang tiếp tục giữ vững phong độ khi hóa thân thành NSƯT Trọng Phúc. Kết thúc tiết mục, giám khảo Thoại Mỹ khen ngợi Thanh Phường chẳng những hát hay mà còn có cách cầm micro "cúi lên cúi xuống" rất giống thần tượng. NSƯT Kim Tử Long thì bổ sung rằng Thanh Phường đã tiết chế những cái riêng trong giọng hát để giống với thần tượng hơn so với vòng trước.

Tiếp đến là tiết mục thứ ba với Hàn Ni vào vai Lỗ Tứ Phượng trong một trích đoạn của vở Lôi Vũ. Nghệ sĩ Thanh Hằng nhận định: "Em đã tiết chế trong lối hát để trở về hát giống của chị Phượng Hằng rất nhiều. Câu vọng cổ ở vế đầu nghe rất hay, rất tuyệt vời". Còn NSƯT Thoại Mỹ thì dành lời khen: "Với tiết mục này, Mỹ nhắm lại thì nghĩ là Phượng Hằng hát chứ không phải Hàn Ni nữa. Hôm nay em hóa thân chị Phượng Hằng thực sự xuất sắc".

Thoại Mỹ xúc động trước thí sinh hát giống NSƯT Diệu Hiền - ảnh 3

Thí sinh Văn Toàn phải chia tay chương trình vì hát chưa giống NSƯT Trọng Phúc

btc

Tiết mục cuối cùng của đêm thi là trích đoạn Tình anh bán chiếu của soạn giả Viễn Châu do Văn Toàn thể hiện. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng ban giám khảo nhận định Văn Toàn hát không giống NSƯT Trọng Phúc. Giám khảo Kim Tử Long ngỏ ý rằng nam shipper (nghề của Văn Toàn) hãy đến giao hàng cho mình nhiều hơn, để từ đó anh có thể chỉ thêm cho Văn Toàn cách hát, luyến láy sao cho giống thần tượng.

Cuối chương trình, ban giám khảo quyết định chọn ba thí sinh gồm Bình An, Hàn Ni và Thanh Phường vào vòng trong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm