2 kẻ cướp máu lạnh cướp xe SH ở TP.HCM

14 Thanh Niên Online
Công an Q.7 đã tạm giữ 2 đối tượng kẹp cổ, ghì đầu một người phụ nữ xuống mương nước để cướp xe cho bằng được.
Ngày 30.12, Công an Q.7 (TP.HCM) cho biết cho tạm giữ hai nghi can Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi) và Đinh Văn Vũ Ka (31 tuổi, cả hai cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng, tạm trú Q.7) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.
Trước đó ngày 18.12, Công an P.Tân Thuận Đông được tin báo của người dân, tại cống nước bên hông Công ty Matai, khu chế xuất Tân Thuận (P.Tân Thuận Đông, Q.7) có một người phụ nữ úp mặt xuống nước, thi thể có dấu hiệu phân hủy.
Sau khi truy xét, Công an Q.7 đã mời Tùng và Ka lên trụ sở công an để làm rõ các hành vi nghi vấn. Tại đây, hai nghi can khai nhận, khoảng trưa ngày 15.12, Tùng điều khiển xe máy lượn vòng ở khu chế xuất Tân Thuận, đến bên hông Công ty Matai thấy chị L.T.B (37 tuổi, ngụ Q.7) đang đi xe SH nên nảy sinh ý định cướp xe.
Tùng đi đến giả vờ hỏi đường rồi bất ngờ dùng tay kẹp cổ, khống chế chị B. Chị B chống cự làm cả hai ngã xuống cống thoát nước. Tùng giữ 2 tay và ghì đầu chị B. xuống nước cho đến khi nạn nhân bất động.
Tùng lấy chìa khóa xe chị B rồi gọi điện cho Ka đến lấy xe SH của nạn nhân và tẩu thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Việt nam mình phải có luật mới ,thiệt nặng vào,cướp là tử hình,ko nói nhìu,làm vài đứa,là ông nội nó cũng ko dám cướp nữa à😡😡😡
Bùi Vĩnh

Bùi Vĩnh

Bạn có biết tội buôn ma túy bị xử thế nào không, và rồi người ta vẫn cứ buôn.
Quốc An

Quốc An

Tội ác tên này phải tử hình.
Robin

Robin

Tử hình là mức án xứng đáng với tên Tùng.
Lê Hoàng Hùng

Lê Hoàng Hùng

Những tên này sống có ích gì cho xã hội, chỉ xót thương cho nhũng nạn nhân xấu số rơi vào tay của bọn chúng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm