24 công nhân nhập viện sau bữa ăn chay rằm tháng giêng

0 Thanh Niên Online
Sau 15 phút ăn cơm với các món chay, gồm rau mầm, nấm bào ngư làm gỏi, đậu bắp kho với hủ dừa, tàu hủ chay, thì các công nhân buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu...
Các công nhân đang được điều trị tại BV Q.Tân Phú, TP.HCM /// Ảnh: D.T Các công nhân đang được điều trị tại BV Q.Tân Phú, TP.HCM - Ảnh: D.T
Các công nhân đang được điều trị tại BV Q.Tân Phú, TP.HCM
Ảnh: D.T
Ngày 19.2, Bệnh viện Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 24 bệnh nhân là công nhân của một công ty sản xuất trên địa bàn Q.Tân Phú nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.
24 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rối loạn tiêu hóa, chóng mặt, nhức đầu.
Các công nhân cho biết, do là ngày rằm nên họ đặt cơm chay với các món rau mầm, nấm bào ngư làm gỏi, đậu bắp kho với hủ dừa, tàu hủ chay. Sau khi ăn khoảng 15 phút, các công nhân cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu… Có 24 công nhân được đưa đến Bệnh viện Q.Tân Phú cấp cứu.
Đến chiều cùng ngày có 9 công nhân xuất viện, 15 công nhân được tiếp tục theo dõi.
Cùng ngày, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Trung tâm y tế Q.Tân Phú đã đến Bệnh viện Q.Tân Phú và cơ sở cung cấp suất ăn để lấy mẫu, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm