3 người đòi nợ thuê bị con nợ đánh sấp mặt, quay clip tung lên mạng xã hội

38 Thanh Niên Online
3 trong số 5 người thuộc một công ty đòi nợ thuê ở thành phố Hồ Chí Minh ra thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đòi nợ đã bị con nợ đánh thành thương, quay clip tung lên mạng xã hội Facebook.
 
Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt /// Ảnh facebook Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt - Ảnh facebook
Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt
Ảnh facebook
Ngày 7.4, trao đổi với phóng viên, thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Lân (46 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, Đông Triều) về hành vi đánh người gây thương tích.
Theo điều tra ban đầu của Công an thị xã Đông Triều, hồi năm 2014, ông Nguyễn Văn Lân có vay 400 triệu đồng của một người tên Thành ở thị trấn Mạo Khê (Đông Triều). Sau nhiều lần đòi tiền không được, ông Thành đã ký hợp đồng với Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh để đòi số tiền trên.
3 người đòi nợ thuê bị con nợ đánh sấp mặt, quay clip tung lên mạng xã hội - ảnh 1
Nhóm người đòi nợ thuê bị đánh sấp mặt
Ảnh chụp từ màn hình
Sáng ngày 6.4, 5 người của Công ty CP dịch vụ đòi nợ thuê Hưng Thịnh (địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh) đến Công an thị xã Đông Triều đưa giấy giới thiệu và thông báo sẽ đến nhà ông Thành để đòi nợ hợp pháp. Sau đó cả 5 người đi xe ô tô 7 chỗ đến nhà ông Lân.
Tuy nhiên khi vừa vào nhà "con nợ", 5 người của công ty đòi nợ thuê bị bố con ông Lân đóng trái cửa rồi dùng hung khí đánh sấp mặt. 2 người trong số nhóm đòi nợ thuê may mắn chạy thoát. Vụ việc sau đó được chính con trai ông Lân quay video rồi tung lên mạng xã hội.
"Khả năng trong ngày hôm nay, sau khi được Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều phê chuẩn, chúng tôi sẽ ra lệnh bắt khẩn cấp ông Lân về hành vi đánh người gây thương tích", ông Nguyễn Thanh Sơn, trưởng Công an thị xã Đông Triều cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Làm đàn ông phải gấu như thế, không thể bị bạo lực uy hiếp.
Lê Qua

Lê Qua

Thiếu nợ thì phải trả tiền, người ta đi đòi hợp pháp, còn lên ủy ban xin phép. Lưu manh và giật nợ không thể coi là đàn ông được
Hưng 7 0 7

Hưng 7 0 7

Thiếu thì phải trả nhưng là hợp pháp cần 7ng đi 2 xe đến ko . Đòi hợp pháp hay lại dọa ngta . Tôi nghĩ chắc cũng ko tự dưng ngta đánh ngay
8 phản hồi
Tuhuynh

Tuhuynh

Phải dẹp hết các công ty đòi nợ thuê , hoặc là chúng đánh người gây thương tích , hoặc chúng bị đánh thương tích . Cuối cùng chỉ làm khổ cho các cơ quan chức năng và xã hội
Tri Nguyen

Tri Nguyen

Công ty đòi nợ hoạt đông hợp pháp bạn nhé. Nếu không có họ thì ai đòi nợ được cho bạn?
Nhi

Nhi

Vậy thì các anh đừng vay nợ rồi giật tiền các kiểu nữa,nếu không có những kẻ như thế thì sẽ không cần người đòi nợ thuê
6 phản hồi
tongson

tongson

Gặp yếu thì đánh còn gặp mạnh thì bị đánh, đời có vay có trả .
hai lúa

hai lúa

Ăn gì mà béo thế!!!
long

long

Bị đánh phù lên chứ béo gì ông lúa
Le Na

Le Na

Nhìn hình thức bên ngoài thì các nhân viên đi đòi nợ thuê cũng chẳng vừa đâu ,, phương pháp đòi nợ cũng chẳng khác các nhân viên của họ ,nhiều người dân khi mắc bẫy tín dụng đen mới thấm hiểu .Chính quyền cần thu hồi giấy phép các cty tài chính tư nhân hoạt động vì những bất ổn do họ gây ra đối với trật tự an ninh xã hội
jack

jack

Vậy bố mẹ bạn cho người khác vay 400 tr 5 năm họ ko trả họ quỵt thì theo bạn nên làm gì?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm