75% xã, phường, thị trấn có tệ nạn ma túy

1 Thanh Niên
Ngày 26.6, Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp UBND TP.Bạc Liêu tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày quốc tế, ngày toàn dân phòng, chống ma túy với sự tham gia hơn 1.000 người.
Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy /// Ảnh: T.T.Phong Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy - Ảnh: T.T.Phong
Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy
Ảnh: T.T.Phong
Theo báo cáo của Công an tỉnh Bạc Liêu, từ đầu năm đến nay, lực lượng công an đã triệt phá 35 vụ liên quan đến 69 đối tượng, chủ yếu là tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy; 48/64 xã, phường, thị trấn có tệ nạn ma túy (chiếm 75%) và số người nghiện ma túy hiện là 679 người...
Cùng ngày, phát biểu tại lễ mít tinh tổ chức tại Vĩnh Long, ông Lữ Quang Ngời, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, cho biết trong 6 tháng đầu năm, các ngành chức năng đã bắt 24 vụ với 51 đối tượng tàng trữ, mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Toàn tỉnh hiện có 1.577 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, tăng 105 người so với cuối năm 2016. Đa số người mua bán ma túy đều nghiện ma túy.
Đính chính
Báo điện tử Thanh Niên ra ngày 28.6.2017 đăng tin “Bạc Liêu: 75% xã, phường, thị trấn có tệ nạn ma túy”, trong đoạn dẫn có câu “Toàn tỉnh Bạc Liêu hiện có 1.577 người nghiện ma túy có hồ sơ quản lý, tăng 105 người so với cuối năm 2016. Đa số người mua bán ma túy đều nghiện ma túy”
Chi tiết về số lượng và tỷ lệ người nghiện ma tuý nói trên là thống kê của tỉnh Vĩnh Long, do sơ suất nên biên tập viên đã đưa vào phần của tỉnh Bạc Liêu.
Sau khi phát hiện sai sót, bản tin hiện đã được sửa lại chính xác.
Báo điện tử Thanh Niên xin cáo lỗi cùng cùng bạn đọc, các cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu và Vĩnh Long.
BÁO THANH NIÊN

75% xã, phường, thị trấn có tệ nạn ma túy - ảnh 2

tin liên quan

Tóm gọn băng nhóm buôn ma túy có vũ khí 'nóng'
Lực lượng liên ngành tỉnh Quảng Trị mật phục trên Quốc lộ 9 và bắt giữ Lê Công Tình với tang vật thu giữ gồm 5.400 viên ma túy tổng hợp loại WY, 1 khẩu súng ngắn và 7 viên đạn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Người SG

Người SG

Vầy thì nguy rồi, tệ nạn không giảm mà còn tăng dù chính quyền đã mạnh tay chống buôn ma túy, nhưng việc buôn bán ngày càng tinh vi và thủ đoạn nguy hiểm. Thiết nghĩ cần phải có biện pháp nghiêm minh hơn, xử mạnh kẻ buôn bán ma túy tử hình để răn đe, người hút ma túy các loại bỏ tù chứ không dừng ở trại cai nghiện nữa... Có như vậy mới giảm thôi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm