An Giang: Bắt giam bị can 52 tuổi hiếp dâm bé gái 6 tuổi

16 Thanh Niên Online
Lâm Văn Tường, 52 tuổi, ở An Giang khai nhận với công an, đã hiếp dâm bé gái 6 tuổi là cháu bà con của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt giam người này.
Bị can Lâm Văn Trường /// Ảnh: Công an cung cấp Bị can Lâm Văn Trường - Ảnh: Công an cung cấp
Bị can Lâm Văn Trường
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 9.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lâm Văn Tường (52 tuổi, trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, H.Chợ Mới) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Điều tra ban đầu của Công an cho thấy, khoảng 17 giờ ngày 19.3, Lâm Văn Tường ngồi nhậu một mình tại nhà. Sau khi uống hết 1 xị rượu thì Tường nghỉ và đi ra hẻm cạnh hông nhà để đóng cửa rào.
Lúc này, Tường thấy bé gái 6 tuổi, cư trú tại địa phương, là cháu bà con của Tường, đang đi vào đường hẻm hướng đến nơi Tường đang đứng.
Khi bé gái đi đến gần, Tường liền ôm và đẩy bé dựa vào vách tường và thực hiện hiện hành vi hiếp dâm bé. Trong lúc thực hiện hành vi của mình thì Tường bị người nhà bé gái phát hiện bắt quả tang, đồng thời trình báo cơ quan công an.
Khai báo với Công an, Lâm Văn Tường thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận trước đó có 1 lần bé này qua nhà của Tường chơi, Tường đã xâm hại tình dục bé.
Hiện vụ việc hiếp dâm trẻ em nêu trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Có phải là người không vậy ?
Tri Kỷ

Tri Kỷ

Đề nghị tịch thu công cụ gây án.
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Nếu là cô bé lớn tuổi hơn thì lập tức sẽ có người nói tại nạn nhân ăn mặc hở hang, lẳng lơ nên mới bị hiếp dù báo kg hề nói điều gì như vậy. Nó chứng tỏ tư tưởng trọng nam khinh nữ còn lại ở VN, phụ nữ luôn luôn có lỗi dù họ kg làm gì sai và là nạn nhân. Hãy nghĩ xem bạn có suy nghĩ như vậy kg mỗi khi có tin hiếp dâm.
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Còn gì mà làm rõ? Thiến nó đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm