Án mạng chỉ vì chó nhà phóng uế, mất vệ sinh

15 Thanh Niên Online
Cho rằng chó nhà bên sủa ồn ào, phóng uế mất vệ sinh, người hàng xóm và chủ nhà đã xô xát, hậu quả một người tử vong.
 
Ngày 17.2, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã lập hồ sơ truy xét việc nghi can Trần Nguyễn Đình Linh (40 tuổi) và ông N.V.X (44 tuổi, cùng ngụ ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) xô xát, đánh nhau do chó phóng uế mất vệ sinh, dẫn đến ông X. tử vong.
Theo Công an huyện Bình Chánh, khoảng 19 giờ ngày 14.2, Linh và ông X. bắt đầu la lối, cự cãi về việc con chó nhà ông X. thường xuyên sủa ồn ào, phóng uế gây mất vệ sinh.
Trong lúc mâu thuẫn cao độ, ông X. lấy một cây kìm kim loại dài khoảng 20 cm đánh ông Linh. Ông Linh giằng co đè ông X. xuống nền bê tông, rồi dùng chân đạp vào ngực và cổ ông này.
Cùng lúc, Linh thấy vợ mình là C.T.H.P (40 tuổi) đang xô xát với vợ ông X. là L.T.N.N (36 tuổi), nên ông Linh lao vào đánh luôn chị N.
Một lúc sau, thấy ông X. bất tỉnh, ông Linh cùng người dân đưa ông X. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Vụ việc xảy ra, Công an huyện Bình Chánh đã đưa nạn nhân vào nhà xác Bệnh viện Bình Chánh chờ pháp y.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân SG

Dân SG

Phải ra luật Những người nuôi chó, mèo thì phải cho chó mèo phóng uế trong nhà mình. Nếu như bắt quả tang phóng uế bên ngoài thì phạt 10 triệu đồng trở lên, lần 2 thì phạt nặng 40 triệu và chủ nhà bị tạm giam 1 tuần, cứ thế tăng lên........
Văn Bảo

Văn Bảo

Rất đồng ý với ý kiến của bạn đọc Dân SG, nếu nuôi động vật thì phải có ý thức giữ gìn vệ sinh cho mình và xung quanh, chứ không thể làm mất vệ sinh và gây nguy hiểm cho cộng đồng.
Quốc Tâm

Quốc Tâm

Nhà không nuôi chó mà ngày nào cũng dọn phân chó và chịu sự ồn ào thì sẽ hiểu người hàng xóm trên họ bức xúc cỡ nào. Tôi từng chịu gần 2 năm trời, may mà nhịn được và cuối cùng họ đã dọn đi nơi khác.
Nguyen Hieu

Nguyen Hieu

Chính luật k nghiêm! CA k giải quyết tận gốc !? Vụ việc kéo dài nên dẫn đến kết cục này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm