Án mạng tại Bình Dương: Nạn nhân bị đâm gục giữa đường lúc đêm khuya

8 Thanh Niên Online
Án mạng xảy ra khi nạn nhân đi nhậu gần về đến nhà trọ thì bị một thanh niên chặn lại, hai bên lời qua tiếng lại, bất ngờ anh Hưng bị đối phương rút dao đâm trúng ngực, tử vong.
Hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: Đỗ Trường Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Đỗ Trường
Hiện trường vụ án mạng
Ảnh: Đỗ Trường
Sáng 2.10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết nghi can Danh Tuấn (34 tuổi, ngụ Kiên Giang) đã ra đầu thú tại Đồng Nai. Tuấn là nghi can của vụ án mạng trên đường Bình Chuẩn 15 (P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương).
Trước đó, rạng sáng 2.10, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với TX.Thuận An (Bình Dương) hoàn tất khám nghiệm hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ liên quan đến vụ một người bị đâm gục trên đường Bình Chuẩn 15 (P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An).
Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Hưng (26 tuổi, quê Thanh Hoá) bị đâm trúng ngực, tử vong tại chỗ.
Theo thông tin ban đầu khoảng 23 giờ ngày 1.10, anh Hưng đi nhậu, trên đường về gần đến nhà trọ thì bị một nam thanh niên chặn đường để nói chuyện.
Trong lúc 2 bên lời qua tiếng lại, bất ngờ anh Hưng bị đối phương rút dao đâm trúng ngực. Nạn nhân chạy được một đoạn khoảng 15 m thì gục xuống đường tử vong tại chỗ.
Cũng theo thông tin ban đầu, nạn nhân có quan hệ tình cảm, sống chung với một phụ nữ từng có một đời chồng và hai bên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.
Khu vực xảy ra vụ án mạng

Khu vực xảy ra vụ án mạng

Ảnh: Đỗ Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang thuận

Trần Quang thuận

Theo mình nên sửa luật là khi giết người bằng hình thức nào cứ tự hình hết là xong
Chiều

Chiều

Đồng ý với T Q Thuận, cứ giết người thì tử hình, chứ cứ cải tạo tốt rồi giảm án ra tù phạm tội tiếp.bây giờ ra đường cứ cãi vã là rút dao đâm,
co truoc co sau

co truoc co sau

nghĩ đi thì nên nghĩ lại . ông tự vệ khi bị tấn công . và trộm vào nhà ông vô tình đánh chết . --} mang ông đi tử hình nha
Luận lê

Luận lê

Chưa có bằng lái nên gặp tai nạn máy bay
hoa ngoc

hoa ngoc

Thích cái còm của bạn này.
Minh

Minh

Thanh niên Việt Nam bây giờ 10 người đi ra đường hết 5 người mang theo dao, để làm gì, để quy đồng về con số 0, 5 người mang dao đâm 5 người đi tay không, kết quả về 0.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm