Án mạng tại Quy Nhơn: Một cán bộ sở Xây dựng bị đâm tử vong

2 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Bình Định đang điều tra vụ án mạng ông Nguyễn Đức Hiệp (ở TP.Quy Nhơn), cán bộ sở Xây dựng tỉnh này, bị đâm chết tại nhà riêng.
Gia đình đang tổ chức đám tang cho ông Hiệp /// Ảnh: Bảo Thoa Gia đình đang tổ chức đám tang cho ông Hiệp - Ảnh: Bảo Thoa
Gia đình đang tổ chức đám tang cho ông Hiệp
Ảnh: Bảo Thoa
Sáng 27.8, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại khu vực 11, P.Ngô Mây, TP.Quy Nhơn (Bình Định) vào tối 26.8.
Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Hiệp (59 tuổi, ở đường Hoàng Văn Thụ, TP.Quy Nhơn), cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Bình Định.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 26.8, nghe tiếng la hét, người dân chạy đến thì phát hiện ông Hiệp nằm dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết thương nên đưa đi bệnh việc để cấp cứu. Tuy nhiên, ông Hiệp tử vong do mất máu quá nhiều.
Cũng theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ án mạng, một người gọi ông Hiệp bằng dượng có xuất hiện ở hiện trường, và người này cũng bị thương ở bụng, cổ, được công an đưa đi cấp cứu. Trước đây, thanh niên này đến ở nhà ông Hiệp để học nghề pha chế rượu tại các nhà hàng, quán bar. Tuy nhiên, thời gian gần đây người này đã chuyển đi nơi khác sinh sống. 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bình Định, Công an TP.Quy Nhơn đã có mặt tại hiện trường để tiến hành các thủ tục và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra vụ án mạng nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
duc van

duc van

Tôi thấy xã hội bây giờ quá nhiều việc đau lòng, mọi việc không hay có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ lí do gì,... kể cả người thân trong dòng họ, gia đình. Phải chăng nền tảng đạo đức xã hội chúng ta có vấn đề? Phải chăng chúng ta chỉ lo phát triển kinh tế, GDP ?...( tôi là nông dân, nhà quê) mà thấy không yên! Những nhà xã hội học lí giải trên báo đài các hiện tượng xã hội tiêu cực, những....Có phải chăng rồi...nó như thế, hiện tượng mà, lo gì! Tự nó hủy diệt?
hotam20312

hotam20312

Cứ chờ người cháu của ông ấy tỉnh lại là ra ngay dễ quá mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>