Bắc Giang yêu cầu toàn dân khai báo y tế lần 2

0 Thanh Niên
Ngày 22.5, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang ban hành văn bản phát động và yêu cầu toàn thể người dân trong tỉnh thực hiện khai báo y tế (lần 2).
Cụ thể, thực hiện khai báo y tế toàn dân (lần 2) qua ứng dụng Ncovi, BlueZone trên điện thoại di động; khai báo y tế trực tuyến tại địa chỉ https://tokhaiyte.vn.
Ai không có điều kiện khai báo y tế qua điện thoại thông minh hoặc máy tính, thì gọi điện thoại đến tổng đài 18001119 để được hỗ trợ khai báo y tế miễn phí. Thời gian thực hiện khai báo y tế trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 22 đến hết ngày 24.5.

Sáng 23.5: Thêm 33 ca Covid-19 tại Đồng Nai, Ninh Bình, Bắc Ninh

Theo báo cáo của tỉnh Bắc Giang, hiện dịch vẫn diễn biến phức tạp với 3 ổ dịch, gồm: xã Phương Sơn (H.Lục Nam) có 7 ca F0 cơ bản được khống chế, không còn khả năng bùng phát ra cộng đồng; 2 ổ dịch nguy hiểm gồm KCN Vân Trung và KCN Quang Châu tại H.Việt Yên với hàng trăm ca F0.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang dự báo, trong những ngày tới, số lượng ca F0 vẫn tăng nhưng ít có khả năng tăng đột biến do các ổ dịch lớn đã được khoanh vùng, cách ly, các trường hợp nguy cơ cao đã được lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm