Bạc Liêu: 144 công dân Việt Nam về từ UAE đã hoàn thành cách ly tập trung

0 Thanh Niên Online
144 công dân Việt Nam về từ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở Bạc Liêu.
Khoảng 4 giờ ngày 30.5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 144 công dân Việt Nam.
Đây là các công dân nằm trong số 297 công dân Việt Nam trở về từ UAE vào ngày 3.5, được cách ly tập trung tại Khu ký túc xá sinh viên Bạc Liêu (P.1, TP.Bạc Liêu). Theo kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM vào ngày 29.5, tất cả công dân trên đều cho kết quả âm tính Covid-19.
Bạc Liêu: 144 công dân Việt Nam về từ UAE đã hoàn thành cách ly tập trung - ảnh 1

Công dân Việt Nam hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Bạc Liêu

Ảnh: Trần Thanh Phong

Sau khi trao giấy chứng nhận, 144 công dân được tổ chức lực lượng, phương tiện đưa về các điểm đầu mối như: Bến xe miền Tây, Bến xe miền Đông, Sân bay Cần Thơ và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để các công dân này về với gia đình.
Trước đó, vào ngày 22.5, đã có 139/297 công dân trở về từ UAE hoàn thành thời gian cách ly tập trung được trở về với gia đình.
Như vậy, trong số 297 công dân trở về từ UAE, có 18 trường hợp dương tính Covid-19. Trong đó, có một trường hợp nặng được chuyển lên tuyến trên điều trị, 17 trường hợp điều trị tại Khu cách ly tập trung ở Khoa truyền nhiễm Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu. Qua thời gian điều trị có 4 bệnh nhân khỏi bệnh đã xuất viện, hiện còn 13 trường hợp nhiễm Covid-19 đang điều trị tại Bạc Liêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm