Bắt 2 nghi phạm táo tợn, dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

29 Thanh Niên Online
Công an đã bắt được 2 nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng, tại phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên đường 2 tháng 4 (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa).
Hai nghi phạm Đàm Minh Quang và Trần Hoàng Nhật Hùng /// Ảnh: Nguyễn Chung Hai nghi phạm Đàm Minh Quang và Trần Hoàng Nhật Hùng - Ảnh: Nguyễn Chung
Hai nghi phạm Đàm Minh Quang và Trần Hoàng Nhật Hùng
Ảnh: Nguyễn Chung
Sáng 7.9, đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), cho biết cơ quan công an đã bắt giữ 2 tên cướp táo tợn dùng súng cướp ngân hàng. 
Đại tá Luân thông tin, 2 nghi phạm bị bắt là Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở P.Ninh Hiệp, TX.Ninh Hòa). 

Hai nghi phạm bị công an truy bắt, khống chế trong đêm 6.9 khi đang chạy xe máy trên đường ở Ninh Hòa. Sau khi khám xét nơi ở hai nghi phạm, công an thu giữ được thêm một số súng tự chế và hàng chục viên đạn. Hiện, công an đang tiếp tục ấy lời khai nghi phạm phục vụ công tác điều tra. 

Công an cho biết đã thu hồi gần đủ số tiền mà hai nghi phạm đã cướp từ ngân hàng. 

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 20 ngày 5.9, 2 tên cướp dáng cao, gầy dựng xe máy trước phòng giao dịch của Vietcombank trên đường 2 tháng 4. 
Bắt 2 nghi phạm táo tợn, dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa  - ảnh 1
Hai tên cướp mang bao tiền lên xe tẩu thoát
Ảnh cắt từ clip
Cả hai bịt mặt, đeo bao tay, cầm súng. Sau đó, một nghi can đi vào bên trong quầy giao dịch, người kia ở ngoài cảnh giới.
Khi vào trong phòng giao dịch, tên cướp dùng súng uy hiếp nhân viên và khách hàng có mặt tại đây, lấy một lượng lớn tiền mặt cho vào bao tải, rồi chạy ra ngoài trong sự hốt hoảng của nhân viên và khách hàng. Khi có chuông báo động, một tên cướp đã dùng súng bắn về phía phòng giao dịch, nhưng không trúng ai.  Hai tên cướp sau đó lên xe tẩu thoát. 
Khám nghiệm hiện trường, công an đã thu giữ một khẩu súng tự chế và một viên đạn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh TP

Anh TP

Hôm trước tôi có đọc 1 bình luận đại ý nói rằng 2 tên này chạy chưa hết bình xăng xe máy của chúng thì bị bắt. Công An Việt nam giỏi thật. Chúc các anh công an thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Nhân

Nhân

Cá nhân tôi thì tâm đắc câu nói phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngân hàng nước ngoài an ninh nghiêm ngặt, hiện đại, bấm chuông là cảnh sát biến hình tới liền, còn ở vn cướp bóc ngang nhiên không ai cản rồi mới bị bắt, giả như trong lúc đấy có án mạng thì sao?? Cái này là tụt hậu, thách thức tội phạm chứ không ngăn chặn từ đầu.
Hoàng

Hoàng

Bấm chuông Cảnh sát có mặt liền chỉ có trên phim thui. Ngoi ở vn mà nc nuoc ngoài. Đúng là ếch ngồi đáy giếng!! Công an ngta cực khổ lắm mới bắt đc đối tượng, vậy mà ko khen 1 tiếng.
3 phản hồi
ĐTB

ĐTB

tiền thì không được tiêu, giờ "tiêu tù"nhé. Đừng đùa với công an Việt Nam!
Thanh

Thanh

Các thanh niên sức dài vai rộng lo lao động chân chính nuôi thân đi nha! Trẻ khỏe như vầy thì đừng có học đòi đi cướp nhà băng như phim nha! Không đùa với công an hình sự nước ta được đâu.
Lê Thanh

Lê Thanh

tuyệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm