Bắt đối tượng đánh giày chặt chém

15 Thanh Niên
Ngày 2.6, UBND P.Thạch Thang (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bàn giao Viên Đình Tùng (ảnh, 30 tuổi, quê xã Quảng Hải, H.Quảng Xương, Thanh Hóa, tạm trú P.Tam Thuận, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho Công an P.Thạch Thang.
Trước đó, sáng 28.5, Tùng mời một người dân ở quán cà phê 35 Lý Tự Trọng (P.Thạch Thang) đánh giày với giá 15.000 đồng. Người này yêu cầu chỉ đánh giày, không làm dịch vụ khác. Thế nhưng, Tùng vẫn lấy 80.000 đồng với lý do giày bị hở đế cần phải dán. Nhận phản ánh của người dân, UBND phường tổ chức lực lượng mật phục, ngày 2.6 bắt quả tang Tùng có hành vi tự ý bẻ hỏng giày khách để dán keo và chặt chém khách tương tự.
Tùng khai nhận đã nhiều lần ép khách đưa 100.000 - 200.000 đồng/đôi giày.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Nhân

Phan Nhân

Phải chi đối tượng "chặt chém" nào cũng được chính quyền "xử đẹp" thế ni hỉ?!
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Ở TPHCM có các băng nhóm đánh giày đểu hay bắt chẹt khách ta và tây thường tập trung ở Saigon Square đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.Bến Nghé Q1 và xung quanh khu vực chợ Bến Thành.
Bọn này hoành hành rất lâu gây bức xúc khó chịu cho nạn nhân nhất là du khách quốc tế nhưng không thấy CA địa phương bắt giữ phạt tù.
Nguyen dinh lap

Nguyen dinh lap

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn và chúng ta đều hiểu là nó ảnh hưởng rất lớn đến du lịch vì làm mất niềm tin của du khách!
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Nếu thực sự muốn làm thì thiếu gì cách để ngăn chặn chuyện này, Đà Nẵng làm được không lẽ TP.HCM không làm được, cái câu địa bàn rộng lực lượng mỏng nghe mãi phát chán.
Trần Quang

Trần Quang

Hoan hô UBND phương Thạch Thang đã làm một việc tuy nhỏ nhưng có giá trị rất lớn: Nếu chính quyền địa phương nhiệt tình và quyết tâm chống lại các hành vi phạm pháp thì trật tự xã hội sẽ ổn định, tội phạm sẽ chùng tay và cuộc sống của người dân sẽ được an toàn hơn. Rất mong các địa phương khác sẽ học tập tinh thần trách nhiệm của UBND phương Thạch Thang.
Tony Pham

Tony Pham

100000 hay 200000 thì ăn nhầm gì. Con tôi vì không rành tiếng Việt cho nên bị chặt 2 triệu rưỡi đánh một đôi giày ở Sài gòn
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đánh giày với giá 15.000 đồng hoặc 20.000 đồng mà làm thật thà thì khách họ còn cho ( pourpoire ) thêm,chứ làm ăn mà thiếu tính thật thà như thế thì đó là người thiếu " lương tâm" tất nhiên phải bị pháp luật " phạt" dù đó là số tiền rất nhỏ ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
rảnh wá

rảnh wá

bạn viết sai chữ rồi, phải là pour bois ( tiếng Pháp)
Phúc Đức

Phúc Đức

Non, exactement: le pour boire, động từ boire để ở nguyên mẫu (mode infinitif), tạm dịch là tiền uống nước.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm