Bắt giám đốc, phó giám đốc Bình Dương City Land

10 Thanh Niên Online
Sáng 26.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ giám đốc, phó giám đốc Công ty CP TMDV-XDĐT phát triển địa ốc Bình Dương City Land (P.Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

 

Hoàng Anh Vui (bìa phải) đã bị công an bắt giữ /// Ảnh: Đỗ Trường Hoàng Anh Vui (bìa phải) đã bị công an bắt giữ - Ảnh: Đỗ Trường
Hoàng Anh Vui (bìa phải) đã bị công an bắt giữ
Ảnh: Đỗ Trường
Theo đó, Cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Thanh Hùng (26 tuổi, giám đốc), Hoàng Anh Vui (26 tuổi, phó giám đốc Công ty CP TMDV-XDĐT phát triển địa ốc Bình Dương City Land, cùng ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, khuya 25.2, Công an tỉnh Bình Dương cũng thực hiện lệnh khám xét tại trụ sở Công ty Bình Dương City Land trên đường Đồng Khởi (P.Hoà Phú) thu giữ nhiều tài liệu, máy tính liên qua đến việc lừa đảo bán đất nền.
Như Thanh Niên đã thông tin, từ năm 2018, Hùng và Vui tự vẽ ra nhiều dự án “ma” ở H.Bàu Bàng, Phú Giáo (Bình Dương) rồi bán cho hàng trăm người với giá từ 280 triệu đến 360 triệu đồng/nền 100 m2.
Tuy nhiên, sau khi thu tiền của người mua đất, Hùng, Vui không bàn giao được đất cho người mua và cũng không trả lại tiền.
Từ ngày 18 - 24.2, mỗi ngày có hàng trăm người kéo đến trụ sở Công ty Bình Dương City Land để đòi lại tiền và tố cáo đến cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Thiện

Nguyễn Minh Thiện

Đất có sổ sẵn chê mắt rồi rơi vào cảnh này
Vy oanh

Vy oanh

Đủ kiểu lừa đảo , tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa...haizz
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Gặp giám đốc 10 nỗ rồi. Vây mà cũng có người nghe theo.

Mịn

Mịn

Mình làm môi giới mà ko hiểu nổi khách làm sao bị lừa hay vậy? Tham rẻ quá mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm