Bắt giam nghi phạm khống chế, dâm ô bé gái trong nhà vệ sinh trường tiểu học

5 Thanh Niên Online
Khi thấy nhiều bé gái trong một trường tiểu học, Bùi Hoàng Anh tiếp cận nhà vệ sinh, khống chế một bé gái, thực hiện hành vi dâm ô.
Bùi Hoàng Anh tại cơ quan công an /// Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP Bùi Hoàng Anh tại cơ quan công an - Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Bùi Hoàng Anh tại cơ quan công an
Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Sáng 14.5, thông tin từ Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã bắt tạm giam Bùi Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ thôn Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, Bình Phước) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.
Khoảng gần 7 giờ ngày 11.5, Bùi Hoàng Anh điều khiển xe máy BS 93H1 - 200.95 đi lòng vòng trên địa bàn TP.Đồng Xoài. Khi đến 1 trường tiểu học, Bùi Hoàng Anh dừng lại mua nước và phát hiện có nhiều bé gái trong trường nên nảy sinh ý định dâm ô.
Bùi Hoàng Anh đi vào khu vực nhà vệ sinh của trường và phát hiện 1 bé gái đang đi vệ sinh. Anh đi tới, đe dọa và khống chế bé gái, thực hiện một số hành vi dâm ô, đồng thời tự thủ dâm. Sau đó, Anh thả bé gái ra và nhanh chóng rời đi.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài đã xác định, bắt giữ khẩn cấp Bùi Hoàng Anh ngay trong đêm.
Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Bùi Hoàng Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Vụ việc nam thanh niên dâm ô trẻ em đang được Công an TP.Đồng Xoài điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thảo

Nguyễn Thảo

Tội dâm ô trẻ em phải đưa vào luật tử hình bất kể ai để con nhà giàu hết đường chạy tội làm như vậy nhân dân rất đồng tình tôi xem trên báo mạng nạn hiếp dâm nhiều quá vì luật ta nhẹ quá không có sự răn đe
NPHONG

NPHONG

Nhà trường cấp tiểu học mà sau không có bảo vệ/giám thị ?
Trung Truc Tran

Trung Truc Tran

Bảo vệ của trường đâu rồi?
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Không chừng lại xử phạt 200000đ cho coi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm