Bắt giữ 2 người cho vay nặng lãi

0 Thanh Niên Online
Ngày 27.6, Công an P.4, TP.Tây Ninh (Tây Ninh) xác nhận đã tạm giữ Dương Thành Tín và Phan Văn Chung để làm rõ hành vi cho vay nặng lãi.
Hai thanh niên bị tạm giữ để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng /// ẢNH: C.T.V Hai thanh niên bị tạm giữ để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng - ẢNH: C.T.V
Hai thanh niên bị tạm giữ để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng
ẢNH: C.T.V
Sáng cùng ngày, lực lượng công an phát hiện Dương Thành Tín (27 tuổi) và Phan Văn Chung (29 tuổi, cùng ngụ Hà Nội) đang rải, phát tờ rơi, quảng cáo cho vay tiền.
Tang vật thu giữ trên người Tín và Chung gồm 220 tờ rơi, 580 danh thiếp in số điện thoại để quảng cáo cho người vay tiền liên hệ.
Tiến hành khám xét nhà trọ của Tín và Chung ở đường Trưng Nữ Vương (thuộc khu phố 5, P.1, TP.Tây Ninh), lực lượng chức năng thu giữ 13,8 triệu đồng, 6 sổ hộ khẩu của người vay, 1.500 danh thiếp in số điện thoại, 14 giấy nội dung vay tiền, 5 căn cước công dân cùng nhiều tang vật khác…
Qua làm việc, bước đầu cả 2 khai nhận thuê nhà trọ ở H.Trảng Bàng để hành nghề thì hơn 1 tuần nay, thay đổi địa bàn đến TP.Tây Ninh để cho vay. Cả 2 cho biết đã cho khoảng 15 người ngụ ở các khu vực TP.Tây Ninh và H.Hòa Thành vay từ 3 - 10 triệu đồng/người. Tổng số tiền đã cho vay khoảng 118 triệu đồng với lãi suất 202%/năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh niên tình nguyện thuộc tặng rau xanh cho người dân khó khăn /// TRỌNG LIÊM

Ngày giãn cách

Tôi bị cuốn, bị hút vào miếng ăn từ lúc nào? Cả tháng nay cơ thể tôi lúc nào cũng khô khát, vật vã. Đường huyết tăng vọt lên mười hai chấm, ngưỡng báo động.