Bắt giữ nghi phạm cướp giật tài sản du khách người Ba Lan ở Hội An

0 Thanh Niên Online
Đang mở cổng để vào nhà, nữ du khách quốc tịch Ba Lan bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy cướp giật tài sản để trong giỏ xe đạp.
Phạm Hữu Vĩnh tại cơ quan điều tra. /// ẢNH: NAM THỊNH Phạm Hữu Vĩnh tại cơ quan điều tra. - ẢNH: NAM THỊNH
Phạm Hữu Vĩnh tại cơ quan điều tra.
ẢNH: NAM THỊNH
Ngày 31.8, Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết đơn vị đang tạm giữ Phạm Hữu Vĩnh (30 tuổi, ở P.Thanh Hà, TP.Hội An) để điều tra về hành vi "cướp giật tài sản”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ 40 ngày 27.8, chị Anastazja Barbara Szagajdenko (quốc tịch Ba Lan, tạm trú P.Tân An, TP.Hội An) đang mở cổng để vào nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy giật ba lô đang để trong giỏ xe đạp. Trong ba lô có 4 triệu đồng và 4 thẻ ngân hàng.

Nhận được tin báo, Công an TP.Hội An khẩn trương rà soát các nghi can, đến khoảng 8 giờ ngày 28.8, lực lượng chức năng xác định Phạm Hữu Vĩnh chính là nghi phạm gây ra vụ cướp giật trên nên tiến hành bắt giữ. Số tài sản do Vĩnh cướp giật đã trao trả cho du khách quốc tịch Ba Lan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ
 /// Ảnh: Quang Hiếu

Không để Covid-19 bước vào chu kỳ thứ 3

Các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 vẫn là chủ đề được dành nhiều thời gian thảo luận tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 11 diễn ra cả ngày hôm qua (2.12) và buổi họp báo cuối ngày.