Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man

9 Thanh Niên Online

Chiều 29.10, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Đà Nẵng đã bắt được nghi can giết người tình dã man.

Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá khi bị tạm giữ /// Ảnh: Văn Tiến Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá khi bị tạm giữ - Ảnh: Văn Tiến
Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá khi bị tạm giữ
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, lúc 11 giờ cùng ngày, người dân sinh sống tại dãy nhà trọ 20 Hòa Nam 6, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu nghe thấy tiếng động lớn từ phòng trọ của chị Võ Thúy Vân (34 tuổi).

Mọi người ra khỏi phòng tìm hiểu thì thấy một thanh niên áo quần dính máu, trong trạng thái lơ mơ đi ra từ hướng phòng trọ của chị Vân.

Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man - ảnh 1Dãy nhà trọ nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Văn Tiến
Sau khi người thanh niên này lấy xe máy của chị Vân bỏ đi, người dân báo công an phá khóa phòng thì phát hiện chị Vân đã chết trong tình trạng phần đầu không còn nguyên vẹn.

Từ chi tiết người dân cung cấp, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp PC45 nhanh chóng xác định nghi can là người yêu của nạn nhân, thường xuyên đến phòng chị Vân chơi.

Bắt nghi can ngáo đá giết người tình dã man - ảnh 2Lực lượng công an khám nghiệm phòng trọ bà Vân - Ảnh: Văn Tiến
Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt được Nguyễn Hoài Thanh (30 tuổi, ngụ tổ 36, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Khi bị đưa về trụ sở công an, Thanh vẫn còn trong tình trạng ngáo đá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Đã đến lúc ra quy định bỏ tù người chơi ma tuý và thuốc lắc cho xã hội bớt đau khổ.
Thanh

Thanh

Bỏ 1 là 1 phần, qui định việc tái phạm quá bao nhiêu lần đó thì cần loại khỏi xã hội, chứ thành phần ngáo đá giết người ngày càng nhiều, thật sự quá nguy hiểm cho người thân cận kẻ nghiện và xã hội.
Binh Duong

Binh Duong

Tôi nghĩ đã đến lúc "tham khảo" cách làm của người Phi. Ý tôi là phải nghiêm khắc hơn so với bây giờ!
ky thu

ky thu

nhà nước nên kiếm cái đảo nào không người ở lùa hết mấy ông sike ma túy ra ngoài đó cho dân nhờ.
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Ma túy quá nguy hiểm ... Xương máu của lực lượng công an phòng chống ma túy đã đổ, mạng sống người dân đã bị cướp đi rất nhiều, hậu quả mà gia đình & xã hôi gánh chịu rất lớn lao và lâu dài....Tất cả những điều đó được đổi bằng bản án tử hình của loài cầm thú đội lốt người, như vậy là quá đắt, không sòng phẳng ! ....Đau xót lắm, nhưng biết làm sao đây ?? ....
Đăng văn hớn

Đăng văn hớn

Một thằng nghiện như vậy mà còn cặp bồ thì phải trả giá mà cái giá cô ta trả quá đắt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm